Hội thảo “Xứ sở Nga - Điểm đến của tôi”

Ngày đăng: 01:49 - 30/10/2018 Lượt xem: 1.367
Ngày 29/10/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH SaNy tại Liên Bang Nga tổ chức Hội thảo “Xứ sở Nga - Điểm đến của tôi”.
 

 
Tham dự Hội thảo, về phía khách mời Công ty TNHH SaNy có ông Đào Quang Bốn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc; ông Đồng Hại Lạng - đại diện Công ty TNHH SaNy tại Việt Nam; ông Nguyễn  Xuân Tuấn -Phó Giám đốc, cựu sinh viên nhà trường; ông Nguyễn Mạnh Hoành - Trưởng Phòng Kỹ thuật, cựu sinh viên nhà trường.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có cô Nguyễn Thu Phượng - Phó Hiệu trường Nhà trường, thầy Nguyễn Quang Vinh - Phó Hiệu trưởng, cô Ngô Thị Thanh Mai -Trưởng Khoa Công nghệ May, cô Nguyễn Thu Hằng-Phó Trưởng phòng Đào tạo, cô Nguyễn Thị Thanh Huệ - Phụ trách khoa Thời trang, cô Ngô Thị Xuân Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm Thực hành may, các thầy cô giáo chủ nhiệm, cố vấn học tập và hơn 200 sinh viên năm cuối ngành Công nghệ May, Thời trang, Sợi dệt tham dự.

Công ty TNHH Sany được thành lập tháng 7 năm 2008 tại Thành phố Protvino ngoại ô Matxcova, là công ty được phép tuyển dụng lao động trực tiếp, Giấp phép tuyển dụng lao động từ tháng 7-9/2018 đến tháng 7-9/2019.

 
 
Cô Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thảo
 
Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô Nguyễn Thu Phượng - Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác với Công ty TNHH SaNy. Đây là buổi Hội thảo có ý nghĩa đối với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, giúp cho sinh viên của trường có nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp không những ở trong nước mà còn có thể làm việc ở nước ngoài. Cô cũng  mong muốn thông qua Hội thảo này, các em sinh viên của trường sẽ có nhiều thông tin bổ ích và nắm bắt cơ hội làm việc tại một nước có nền khoa học và giáo dục tầm cỡ trên thế giới, có sự lựa chọn công việc phù hợp với ngành nghề được đào tạo tại Trường.
 

 
Ông Đào Quang Bốn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Sany giới thiệu thông tin tuyển dụng lao động tại Nga

Tại Hội thảo, các em sinh viên được lãnh đạo Công ty TNHH SaNy cung cấp các thông tin và giới thiệu các video về Công ty Sany, hình ảnh đất nước, con người Nga, giới thiệu các vị trí tuyển dụng, các chế độ chính sách đãi ngộ đối với người lao động, môi trường và điều kiện làm việc, khả năng phát triển tại Công ty để các em có thể cảm nhận và hiểu rõ hơn về công ty và công việc tại nơi đây.
 
 
Anh Nguyễn Xuân Tuấn - Phó Giám đốc Công ty TNHH SaNy, cựu sinh viên Nhà trường chia sẻ tại Hội thảo

Ngoài ra, các em sinh viên còn được gặp gỡ và giao lưu với các anh chị là cựu sinh viên Nhà trường đã từng sinh sống và làm việc tại Công ty SaNy, để có thêm thông tin về công ty, môi trường làm việc, thu nhập…khi làm việc tại Nga.
 
 
Sinh viên đặt câu hỏi tại Hội thảo.

Lãnh đạo Công ty TNHH Sany cũng chia sẻ và giải đáp câu hỏi của các em xoay quanh các vấn đề về cơ hội thăng tiến, chế độ bảo hiểm, mức thu nhập, thời gian làm việc…

Hội thảo “Xứ sở Nga - Điểm đến của tôi” là cơ hội tốt để các em sinh viên ngành Công nghệ may, Thời trang, Sợi Dệt chuẩn bị tốt nghiệp có thêm thông tin về chương trình làm việc tại Liên Bang Nga, giúp các em có nhiều sự lựa chọn công việc trong tương lai.
HL

Các bài viết khác

Chuyến công tác tại Trung Quốc
07/01/2020
971 lượt xem
Giao lưu văn hóa Việt Nam - Trung Hoa
18/01/2019
2.067 lượt xem

Liên kết website