Khai giảng khóa Giám đốc nhà máy Dệt May thành viên

Ngày đăng: 10:21 - 05/03/2023 Lượt xem: 581
Ngày 03/3/2023, tại Thừa Thiến Huế, Công ty cổ phần đầu tư – Dệt May Thiên An Phát đã phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khai giảng lớp đào tạo Giám đốc nhà máy Dệt may thành viên.

Buổi Khai giảng có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thanh Vân – trưởng phòng Hành chính nhân sự Công ty cổ phần đầu tư – Dệt May Thiên An Phát, ông Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng Uỷ Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội cùng 37 học viên là cán bộ quản lý của Công ty cổ phần đầu tư – Dệt May Thiên An Phát được lựa chọn tham gia khóa đào tạo.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Phát biểu khai giảng khóa học TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội cho biết: thị trường kinh tế hiện nay biến động liên tục bất thường và khó dự báo. Thêm vào đó là chiến tranh giữa Nga và Ukraina khiến dầu mỏ tăng cao, nhiều nơi lạm phát phát không thể kiểm soát được. Trước bối cảnh như vậy cán bộ làm công tác quản trị kể cả quản trị cao cấp cần phải có những kỹ năng quản trị, chủ động, linh hoạt thì mới có thể thích ứng và vượt qua được những thách thức trong bối cảnh hiện nay. Qua đây, ông gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư – Dệt May Thiên An Phát đã tin tưởng và lựa chọn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho Công ty từ ngắn hạn đến dài hạn. Với kinh nghiệm tổ chức đào tạo 07 khóa giám đốc cho Tập đoàn Dệt May Việt Nam, TS. Hoàng Xuân Hiệp khẳng định khóa đào tạo Giám đốc nhà máy Dệt May thành viên tại Thiên An Phát sẽ đạt được hiệu quả cao. Ông hy vọng rằng sự hợp tác giữa trường Đại Công nghiệp Dệt May Hà Nội và Công ty cổ phần Đầu tư – Dệt May Thiên An Phát ngày càng bền chặt.

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng

Phát biểu tại buổi khai giảng, bà Nguyễn Thị Thanh Vân nhấn mạnh khóa đào tạo Giám đốc nhà máy Dệt May thành viên nhằm mục đích giúp học viên lớp học cập nhật, bổ sung và hệ thống hóa những kiến thức và nghiệp vụ quản lý xí nghiệp, đồng thời là cơ hội để các học viên được trao đổi kinh nghiệm thực tế trong quá trình công tác cũng như được lắng nghe các giảng viên, chuyên gia chia sẻ những kiến thức chuyên sâu và thực tiễn về ngành.


Nguyễn Thị Thanh Vân phát biểu

Trong những năm qua, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội luôn nhận được  sự tín nhiệm của Công ty cổ phần đầu tư – Dệt May Thiên An Phát trong việc đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ quản lý, trình độ chuyên môn và nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công ty. Nhà trường sẽ không ngừng phát huy thế mạnh trong đào tạo nhân lực để đồng hành cùng Công ty trong quá trình hội nhập và phát triển.

Vũ Thị Mai – Phòng Đào tạo
 
 
 
 
 
 
 

 
 

Các bài viết khác

Chuyến công tác tại Trung Quốc
07/01/2020
975 lượt xem
Giao lưu văn hóa Việt Nam - Trung Hoa
18/01/2019
2.071 lượt xem

Liên kết website