Khai mạc Tuần lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ May - Khóa 5 tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 04:17 - 06/06/2024 Lượt xem: 138
Trong không khí trang trọng và phấn khởi, tuần lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ may niên khóa 2020-2024 đã chính thức khai mạc tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội vào ngày 06/6/2024. Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập của các sinh viên, mà còn là cơ hội để các em thể hiện những kiến thức và kỹ năng đã tích lũy trong những năm tháng học tại trường.Tham dự buổi khai mạc Tuần lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ may có TS. Nguyễn Thu Phượng, phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Công nghệ may và gần 100 sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, TS. Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên ngành Công nghệ May đã đến chặng cuối của con đường chinh phục tri thức, cô bày tỏ niềm tự hào về những thành tích mà các em sinh viên Khóa 5 ngành Công nghệ may đã đạt được trong suốt 4 năm học . Cô mong muốn các bạn tiếp tục phát huy tinh thần học tập, rèn luyện để trở thành những kỹ sư tài năng, góp phần vào sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam. 


Cũng trong buổi Lễ các bạn sinh viên đã thực hiện báo cáo kết quả nghiên cứu của các nhóm đề tài về các nội dung: Quản lý điều hành sản xuất, Quản lý chất lượng và Thiết kế công nghệ. Bên cạnh đó, các nhóm đề tài khóa luận tốt nghiệp cũng thực hiện trình diễn sản phẩm khóa luận tốt nghiệp của các đề tài về: Thiết kế sản phẩm theo tài liệu khách hàng, Phát triển mẫu theo tài liệu khách hàng, Xây dựng công thức thiết kế cho sản phẩm.

Th.s Ngô Thị Thanh Mai, trưởng khoa Công nghệ may

Gửi gắm đến những học trò thân yêu của mình, Th.s Ngô Thị Thanh Mai, trưởng khoa Công nghệ may cho biết:”Khóa luận tốt nghiệp là thành quả tri thức và là công sức của các em, là kết quả phấn đấu trong suốt 4 năm đại học tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, là cơ hội để các em công bố kết quả nghiên cứu của mình”.
 
Tuần lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 6/6 đến ngày 12/6/2024. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực mà còn là ngày hội để sinh viên thể hiện bản thân với những kiến thức cô đọng nhất trong suốt những năm học vừa qua. Đồng thời khẳng định sự nghiêm túc trong công tác đào tạo, bảo đảm chất lượng đào tạo theo cam kết chuẩn đầu ra của Nhà trường, bên cạnh đó còn khích lệ cho sinh viên khóa sau thấy rõ tầm quan trọng của việc học tập để tốt nghiệp khóa học.

Một số hình ảnh khác


Phòng Tuyển sinh và Truyền thông
 

Các bài viết khác

Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng
09/07/2024
1.433 lượt xem
Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.423 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
26.134 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
228 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
219 lượt xem

Liên kết website