Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

GIẢNG VIÊN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN THAM DỰ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “HÀNH TRÌNH ĐỎ”

Ngày đăng: 02:20 - 30/05/2024 Lượt xem: 31

Hiến máu cứu người, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lòng thương yêu đồng loại. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Ngày 15/5/2024, tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Công đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dệt May Việt Nam và Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ 2024”, khu vực phía Bắc. Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo thu hút đông đảo cán bộ giảng viên, công nhân viên  và sinh viên tham gia, thể hiện nghĩa cử cao đẹp và tinh thần nhân văn sâu sắc.

Tham gia buổi hiến máu nhân đạo có các giảng viên Khoa KHCB cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên trong nhà trường. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho những người bệnh.

Giảng viên Trịnh Thị Phương Khoa Khoa học cơ bản tích cực tham gia hiến máu
tình nguyện

 Giảng viên Đồng Trung Du trong gần 30 lần hiến máu

Giảng viên Đồng Trung Du – người đã có gần 30 lần thực hiện hiến máu cứu người. Việc hiến máu nhân đạo vừa là nghĩa cử cao đẹp của cá nhân vừa là động lực khuyến khích các cá nhân khác học hỏi và năng nổ, tình nguyện tham gia các hoạt động hiến máu cứu người, giúp xã hội ngày một văn minh, con người sống với nhau bằng tình nghĩa và sự đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau.

Phạm Tú Uyên


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 241 Tổng truy cập: 19.787.033