Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

HỌP CHI BỘ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2023 TẠI VĂN PHONG KHOA HỌC CƠ BẢN

Ngày đăng: 09:36 - 09/01/2024 Lượt xem: 110

LÒ THỊ QUỲNH LAN

Sáng ngày 14/12/2023, chi bộ khoa Khoa học cơ bản tổ chức đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm nhằm đánh giá chất lượng hoạt động của chi bộ và đảng viên trong chi bộ trong năm 2023. Tham dự có đồng chí Lưu Văn Thiêm – Bí thư, Trưởng khoa Khoa học cơ bản cùng toàn thể 15 đảng viên trong chi bộ.

Toàn cảnh cuộc họp chi bộ

Công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên cuối năm chính là dịp để mỗi tổ chức đảng, mỗi cá nhân đảng viên tự soi, tự sửa lại mình. Chính vì vậy, mỗi tổ chức đảng và bản thân mỗi cán bộ, đảng viên cần nêu cao hơn nữa tinh thần tự phê bình và phê bình, thật sự phát huy tính dân chủ trong Đảng.  Đánh giá một cách nghiêm túc, toàn diện, đúng thực chất.

Nhờ sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của cấp ủy chi bộ, tập thể lãnh đạo, trong năm đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc như: hoàn thành 01 đề tài nghiên cứu cấp trường, 10 bài báo đăng trên tạp chí có tính điểm, đạt giải 3 khi tham gia hội thi thiết kết bài giảng cấp trường, tham gia viết bài hội thảo quốc tế, quốc gia, 5 bài chuyên môn sâu...

Đồng chí Bí thư Lưu Văn Thiêm đọc bản kiểm điểm cá nhân trước chi bộ

Tại cuộc họp Bí thư và từng thành viên trong cấp ủy đã thực hiện kiểm điểm sâu sắc; trong đó nêu rõ vai trò của từng cá nhân đối với các hạn chế, khuyết điểm của cấp ủy, tập thể lãnh đạo. Tiếp thu ý kiến đóng góp của các đảng viên trong chi bộ để kịp thời sửa chữa các hạn chế, khuyết điểm và phát huy những ưu điểm đang có.

Cuộc họp chi bộ diễn ra trong bầu không khí nghiệm túc.Từng đảng viên trong chi bộ cũng đã đọc bản kiểm điểm và ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đảng viên khác. Trên tinh thần phê và tự phê, mỗi đảng viên lại có cơ hội để soi và tự soi lại bản thân qua một năm làm việc, từ đó không ngừng hoàn thiện bản thân và chung sức cống hiến cho chi bộ nói riêng, tổ chức Đảng nói chung. Sau phần tự kiểm điểm chi bộ đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2023. Kết quả đạt được: 03 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề nghị khen thưởng cấp Đảng ủy trường, 08 Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ , 02 Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ.

Kết thúc cuộc họp, đồng chí Lưu Văn Thiêm - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Khoa học cơ bản nhấn mạnh thành quả mỗi đảng viên đạt được trong năm 2023 cần được phát huy hơn nữa trong năm 2024 nhằm xây dựng chi bộ ngày càng phát triển về chất lượng và số lượng, bên cạnh đó cần khắc phục mọi khó khăn, khuyết điểm để tiến bộ và cùng quyết tâm hoàn thiện chính mình tốt hơn để xây dựng một chi bộ trong sạch – đoàn kết - phát triển - vững mạnh.

Ths. Lò Thị Quỳnh Lan


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 279 Tổng truy cập: 20.639.749