Trang chủ

GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ THAM GIA BUỔI ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỔI SỐ TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TÀI NĂNG TRẺ CỦA TẬP ĐOÀN

Ngày đăng: 04:01 - 24/10/2022 Lượt xem: 353
Chiều ngày 20/10/2022, Giảng viên Lý Thu Cúc và GV Đinh Thị Thủy Khoa Kinh tế tham gia buổi đào tạo chuyên đề chuyển đổi số do Ông Phạm Văn Tân – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam và các trợ giảng phụ trách giảng dạy. Buổi đào tạo nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo tài năng trẻ Young Talent do Tập đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức. 

Ảnh 1. Ông Phạm Văn Tân – Phó TGĐ Tập đoàn dệt may Việt Nam – Giảng viên chính.
Nội dung buổi đào tạo nhằm chia sẻ cho các học viên về cách khai thác và sử dụng các công cụ trực tuyến nâng cao hiệu quả tổ chức công việc tại đơn vị: Office 365; phần mềm Trello, phần mềm Planner, MS Todo, cách trình bày dữ liệu trên Power point, Word, Excel, cách thức giao tiếp hiệu quả.

Ảnh 2. Gv Lý Thu Cúc tham gia buổi đào tạo
Tại buổi đào tạo, ông Phạm Văn Tân chia sẻ tầm quan trọng về chuyển đổi số và cách thức khai thác công nghệ thông tin vào tổ chức làm việc. Các công cụ và ứng dụng như Planner, Miro, Trello được hướng dẫn sử dụng trực quan và khoa học, giúp người học được tiếp cận với kiến thức buổi đào tạo một cách thú vị, hiệu quả.

Cùng với phần chia sẻ và hướng dẫn chuyên nghiệp và kinh nghiệm của ông Phạm Văn Tân là phần hỗ trợ của các trợ giảng là các cán bộ, chuyên viên trẻ của Tập đoàn. Mô hình đào tạo kết hợp giữa giảng viên chính và các trợ giảng là những người có chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm trong chuyển đổi số tại Tập đoàn rất đáng được học tập để gia tăng sự hứng thú và tập trung cho học viên trong buổi đào tạo.


Ảnh 3. Một số nội dung chia sẻ trong buổi đào tạo
Các ứng dụng của Office 365 đươc giới thiệu cách sử dụng và khai thác một cách có hiệu quả là một công cụ đắc lực nhằm loại bỏ lãng phí thông tin, chất xám trong tổ chức triển khai công việc trong doanh nghiệp và từng phòng ban. Trong đó, công cụ Planner, MS Todo được sử dụng để kiểm soát tiến độ công việc của các cá nhân, của các thành viên trong nhóm linh hoạt. Các ứng dụng One drive; Sharepoint, calender, MS Teams, Outlook,… được hướng dẫn trực quan với từng bước kèm theo tài liệu hướng dẫn.
 
Ngoài phần hướng dẫn về việc sử dụng các công cụ và ứng dụng của Office 365, Ông Phạm Văn Tân còn chia sẻ về cách thức giao tiếp, trình bày và trình bày báo cáo. Một bài trình bày phải đảm bảo các yêu cầu về nội dung, hình thức và được hỗ trợ bởi công nghệ, các học viên học được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Đây sẽ là cơ sở để học viên đề xuất các phương án để áp dụng và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và kiểm soát công việc.

Ảnh 4. Một số hình ảnh của buổi đào tạo
 
Đinh Thị Thủy, Khoa Kinh tế
 
 
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 325 Tổng truy cập: 19.846.700