Trang chủ

Khoa Kinh tế tham gia hội thi ném bóng chào mừng ngày giải phóng Miền Nam và ngày Quốc tế Lao động 1.5

Ngày đăng: 02:36 - 28/04/2022 Lượt xem: 447
Tác giả: Tạ Văn Cánh
Chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam và ngày Quốc tế lao động 1/5, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức hội thao kéo co và các trò chơi vận động ném bóng cho các công đoàn khoa, trung tâm và các đơn vị sản xuất, bộ phận của trường thời gian bắt đầu từ 25/4 đến hết ngày 28/4 tại khu thi đấu đa năng của trường. Khoa Kinh tế cử các cán bộ giảng viên có thể lực và kỹ thuật tốt tham gia hội thi.

Ảnh 1. Các thành viên của khoa tham gia hội thi
Đây là một trong những hoạt động thể thao có ý nghĩa thiết thực; thông qua các hoạt động thể thao đã tạo sự đoàn kết, tăng cường sức khỏe và tinh thần cho cán bộ, viên chức, lao động, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của trường.

Ảnh 2. Ban tổ chức trao tặng hoa trước giờ thi đấu
Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo khoa, trung tâm và đại diện Ban giám hiệu. Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Thu Phượng tuyên bố khai mạc và chúc các vận động viên công hiến hết mình cho hội thi, tạo tâm lý thoải mái để thực hiện tốt các nhiệm vụ nhà trường giao.
 
Ảnh 3. Đ,c Nguyễn Thu Phượng phát biểu
Mở đầu hội thi là phần thi ném bóng hơi, có 06 (sáu)  đội tham gia, khoa Kinh tế là đội thi đấu cuối cùng, với quyết tâm cao trong thi đấu, khoa đã thi đấu sòng phẳng với đội bạn và đã cống hiến nhiều tình huống khá gay cấn, tạo ra những tiếng cười sảng khoái cho các khán giả theo dõi cuộc thi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 317 Tổng truy cập: 19.846.491