Trang chủ

KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐHQL.K3

Ngày đăng: 10:05 - 13/07/2022 Lượt xem: 421

Tác giả: Lê Thị Kim Tuyết

Sáng ngày 09/7/2022, tại C4_602, Hội đồng số 1 Khoa Kinh tế trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức cho sinh viên Đại học ngành Quản lý công nghiệp khóa 3 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp gồm có: ThS. Đinh Thị Thủy - Chủ tịch hội đồng; ThS. Nguyễn Thị Giang, TS. Lê Thị Kim Tuyết – Thành viên, Thư ký Hội đồng. 

  
Hình 1: Hội đồng số 1 đánh giá khóa luận tốt nghiệp ngành QLCN

Năm sinh viên có kết quả học tập khá, giỏi ngành Quản lý công nghiệp đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp. Khóa luận tốt nghiệp của các em với đa dạng nội dung nghiên cứu tại các đề tài như: quy trình quản lý đơn hàng FOB; loại bỏ các lãng phí trong quá trình theo dõi và quản lý đơn hàng; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực quản lý đơn hàng; đồng bộ nguyên phụ liệu; các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả đơn hàng. 

 
Hình 2: Sinh viên trình bày tóm tắt đề tài khóa luận tốt nghiệp

Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao sự cố gắng của các em sinh viên trong quá trình thực tập tại các doanh nghiệp may, nỗ lực trong nghiên cứu và hoàn thành khóa luận tốt nghiệp. Các đề tài đã phản ánh bức tranh thực trạng các lĩnh vực nghiên cứu của công tác Quản lý công nghiệp tại doanh nghiệp may, đồng thời, cũng đã đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện lĩnh vực nghiên cứu của đề tài.

Hội đồng đã có những đóng góp bổ ích và thiết thực, giúp các em sinh viên có cơ sở để hoàn thiện khóa luận tốt nghiệp về lý luận và thực tiễn, đồng thời phát triển kỹ năng tổng hợp, phân tích và đánh giá. Chúc mừng các em là một trong những sinh viên khá, giỏi của Khoa, của Nhà trường và hãy là nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần vào sự phát triển của ngành may Việt Nam trong tương lai gần.

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 406 Tổng truy cập: 20.637.341