Trang chủ

NĂNG SUẤT SỐ TRONG DOANH NGHIỆP

Ngày đăng: 09:07 - 26/02/2024 Lượt xem: 99

Ngày 19/02/2024, giảng viên Bộ môn Quản trị kinh doanh tham dự khoá đào tạo “Năng suất số trong doanh nghiệp” cùng chuyên gia Vũ Tuấn Anh - Chuyên gia trong hệ sinh thái và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam trên nền tảng Zoom.

Hình 1. Chuyên gia Vũ Tuấn Anh

Chuyên gia Vũ Tuấn Anh với  25 năm kinh nghiệm trong tư vấn, đào tạo và quản trị doanh nghiệp, tác giả sách “Khởi Nghiệp Ngay - Sạt Nghiệp Luôn" và đồng tác giả “Hướng Nghiệp 4.0" và “Trường Học / Trường Đời 2" và là diễn giả của hàng trăm talkshow trên HTV, VTV, nhà báo về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Diễn Đành Doanh Nghiệp VCCI - Ông tốt nghiệp Thạc sỹ quản trị chiến lược kinh doanh tại Philipines Asian Insitutte of Management học bổng ngân hàng phát triển châu Á - ADB 2001 - Thạc sỹ quản trị kinh doanh tại Thái Lan Asian Institute of Technology học bổng chính phủ Thụy Sỹ 1999.

Năng suất quyết định tăng trưởng và phát triển bền vững của mọi doanh nghiệp tổ chức. Các doanh nghiệp tổ chức hiện tại đang chuyển đổi số nhanh chóng sang doanh nghiệp số-nền tảng làm việc số cho nhân lực số. Năng suất số là một chủ đề quan trọng trong mọi doanh nghiệp nhằm giúp nhân viên hiểu đúng, áp dụng trúng trong bối cảnh kinh tế số và cạnh tranh số.

Nội dung khoá đào tạo gồm:

 Phần 1: Công nghệ số - doanh nghiệp số

 Phần 2: Môi trường làm việc số

Phần 3: Năng suất số

 Phần 4: Tư duy năng suất số

Phần 5: Triển khai năng suất số trong doanh nghiệp

Phần 6: Các năng lực số cần thiết

Phần 7: Thúc đẩy xây dựng văn hóa năng suất số

Hình 2. Toàn cảnh khoá học

Với sự tham gia của gần 300 người gồm: Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo trong DNNVV. Các nhà quản lý cấp trung trong DNNVV, các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận trong doanh nghiệp. Những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm quản trị trong doanh nghiệp. Cán bộ giảng viên trong các trường Đại học.

Đường link các khóa học: http://dvledu.vn/khoa-hoc/d70/Ban-do-ung-dung-cong-nghe-va-chuyen-doi-so

 Tác giả: Trần Thị Ngát – Khoa Kinh tế

 


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 301 Tổng truy cập: 19.782.316