Trang chủ

TALKSHOW CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP

Ngày đăng: 01:52 - 05/01/2024 Lượt xem: 102

Ngày 4/1/2024, giảng viên Khoa Kinh tế tham dự Talkshow “Con đường khởi nghiệp” do Brand Doctor phối hợp cùng Trường Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Hình 1. TS. Nguyễn Khánh Trung

Cụm từ “Bác sĩ Thương hiệu” còn khá mới mẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên quốc tế. Khi Bác sĩ Thương hiệu đầu tiên, Tiến sĩ Nguyễn Khánh Trung thành lập Công ty Cổ phần Bác sĩ Thương hiệu (Brand Doctor Group) và lan tỏa sứ mệnh chữa lành Hệ giá trị thì thuật ngữ này được nhiều cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp cũng như đang trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu quan tâm. Bác sĩ Thương hiệu Nguyễn Khánh Trung nỗ lực cùng doanh nghiệp xác định giá trị khác biệt, “kiến tạo sự nghiệp” cho doanh chủ và các thành viên của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp với sự định vị khả năng bản thân, khai phá thế mạnh và xây dựng, đảm bảo vận hành hiệu quả một tổ chức, doanh nghiệp.

Nội dung của buổi Talkshow:

- Chiến lược kinh doanh;

- Thương hiệu;

- Bán hàng;

- Hành vi khách hàng.

Với mong muốn trở thành người đồng hành cùng cá nhân, doanh nghiệp, Bác sĩ Thương hiệu Nguyễn Khánh Trung đã thành lập Brand Doctor Group với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trường tồn. Và để làm được điều đó cũng như đem đến cho doanh nghiệp những chiến lược phù hợp với nguồn lực nhất, Brand Doctor đã xây dựng bộ công cụ khảo sát toàn diện và độc quyền tại Việt Nam hiện nay là SBI (Strength Branding Index) cùng lộ trình đồng hành khoa học và thực tiễn. 

Bác sĩ Nguyễn Khánh Trung đặt ra sứ mệnh cho Brand Doctor Academy là “Kiến tạo sự nghiệp của bạn” và mang đến giải pháp để đồng hành cùng mỗi cá nhân xây dựng sự nghiệp, khẳng định bản thân, xác định chiến lược phát triển sự nghiệp và thăng tiến, tạo dựng thương hiệu cá nhân. Nhằm đồng hành cùng với doanh nghiệp trong câu chuyện phát triển đội ngũ cốt lõi, Brand Doctor cung cấp lộ trình Bác sĩ Thương hiệu 7 cấp độ: Cá nhân có cơ hội học tập và tích lũy kinh nghiệm thực chiến, phát triển từ nhân viên Digital Marketing trở thành Nhà lãnh đạo Sáng tạo trên nền tảng Thương hiệu. 

 Hình 2. Hình ảnh buổi Talkshow

Như vậy, Tiến sĩ Nguyễn Khánh Trung và Brand Doctor xác định xây dựng cá nhân, doanh nghiệp từ sâu bên trong để đồng hành và tiếp bước trên con đường vững mạnh, phát triển, giải quyết khó khăn và ngày càng phát triển. Ngoài ra, anh còn mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp thành công trên con đường phía trước.

 Tác giả: Trần Thị Ngát – Khoa Kinh tế


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 391 Tổng truy cập: 20.638.197