Ký kết hợp tác giữa RIETER AG và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 10:52 - 28/06/2024 Lượt xem: 40
Chiều ngày 27/06/2024, đại diện RIETER AG do ông Zimmermann - Giám đốc bán hàng của Rieter khu vực Châu Á Thái Bình Dương làm trưởng đoàn đã có buổi thăm, làm việc và ký kết hợp tác với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU).Đón và tiếp đoàn làm việc, về phía HTU có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Đức – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là lãnh đạo phòng Đào tạo và khoa Công nghệ Sợi, Dệt.

Toàn cảnh làm việc giữa hai bên

Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Hoàng Xuân Hiệp –Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự đồng hành, quan tâm và hỗ trợ của RIETER AG dành cho nhà trường. Đồng thời, thầy cũng hy vọng sự hợp tác bền chặt giữa nhà trường và RIETER AG sẽ tiếp tục được duy trì, củng cố và đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

TS. Hoàng Xuân Hiệp –Hiệu trưởng Nhà trường (ngồi giữa) phát biểu

Trước sự tiếp đón chu đáo, nồng hậu của lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, ông Zimmermann - Giám đốc bán hàng của RIETER bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi RIETER AG được hợp tác với nhà trường. Ông tin tưởng, sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của cả hai bên trong tương lai sắp tới.

Ông Zimmermann - Giám đốc bán hàng của RIETER AG phát biểu

Theo đó, nội dung ký kết hợp tác giữa RIETER và HTU bao gồm: cung cấp thiết bị học tập, tài trợ quỹ học bổng doanh nghiệp; hỗ trợ đào tạo cho giảng viên và sinh viên chuyên ngành sợi, dệt; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; tư vấn và giới thiệu việc làm cho sinh viên.

TS. Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng đại diện HTU ký kết hợp tác với ông Zimmermann, giám đốc bán hàng của RIETER AG


Cũng tại buổi ký kết, một trong những nội dung của bản thỏa thuận cũng được đại diện phía RIETER AG hiện thực hóa, đó là RIETER đã trao cho nhà trường 5 suất học bổng doanh nghiệp với tổng giá trị 50 triệu đồng. Theo đó, các suất học bổng sẽ dành cho sinh viên của nhà trường đang theo học ngành Công nghệ sợi, dệt đáp ứng những tiêu chí do phía RIETER AG đề ra.

TS. Nguyễn Văn Đức, phó Hiệu trưởng, đại diện HTU nhận quỹ học bổng doanh nghiệp do RIETER AG trao trặng.

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để RIETER và HTU cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Buổi ký kết là một sự kiện quan trọng, mở ra mối quan hệ hợp tác hứa hẹn nhiều triển vọng giữa hai bên, đặc biệt là sự phát triển của ngành Công nghệ Sợi, dệt.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Vũ Thị Mai – phòng Đào tạo
 
 

Các bài viết khác

Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng
09/07/2024
1.434 lượt xem
Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.423 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
26.139 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
228 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
219 lượt xem

Liên kết website