Lãnh đạo Nhà trường tiếp đón và làm việc với trường Swiss Textile School

Ngày đăng: 01:02 - 24/03/2019 Lượt xem: 1.191
Trong hai ngày 14/3/2019 và 19/3/2019, bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp đón và làm việc với bà Sabine Portenier – Quản lý May, trường Swiss Textile School, Thụy Sĩ.
                                                      Quang cảnh buổi làm việc 
Tham dự buổi làm việc, còn có bà Andrea Gerber – Phụ trách kỹ thuật may, trường Swiss Textile Shool, Thụy Sĩ; bà Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó trưởng phòng Đào tạo, ông Vũ Đức Tân, Phó trưởng khoa Công nghệ Sợi dệt, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
Tại buổi làm việc, bà Andrea Gerber đã cung cấp một số thông tin về Dự án bồi dưỡng thực tế sản xuất ngành may cho các giảng viên May của Thụy Sĩ. Đây là dự án của chính phủ Thụy Sĩ giao cho trường Swiss Textile School chủ trì, giúp giảng viên dạy ngành may các trường Cao đẳng, Đại học Thụy Sĩ được trao đổi và học hỏi các kiến thức, kỹ năng mới trong thực tế sản xuất cũng như trong đào tạo đặc biệt là đào tạo thực hành cho sinh viên. Trường Swiss Textile School nhận thấy trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là đối tác phù hợp cho dự án.

 Vui mừng chào đón đoàn lãnh đạo trường Swiss Textile School đến thăm và làm việc, bà Nguyễn Thị Thu Hường, phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội rất chú trọng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác nước ngoài trong đào tạo và nghiên cứu thuộc lĩnh vực dệt may, đặc biệt các đối tác đến từ Châu Âu có thế mạnh về thiết kế thời trang và merchandise hàng may mặc. Bà cũng mong muốn được tham gia trong Dự án của trường Swiss Textile School.
Kết quả sau những ngày làm việc hai bên đã thiết kế và lên được khung dự án, các nội dung hợp tác nhằm tiến tới ký thỏa thuận ghi nhớ trong tháng 2019.
Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc của đoàn:
Thăm lớp thực hành vẽ tượng chân dung bằng thạch cao
 
  Thăm lớp thực hành thiết kế mẫu
 
Thăm lớp thực hành may

 
Thăm trung tâm Sản xuất-Dịch vụ

 
          Chụp ảnh lưu niệm
 
                                                                                                                      Phòng Đào tạo

Các bài viết khác

Chuyến công tác tại Trung Quốc
07/01/2020
971 lượt xem
Giao lưu văn hóa Việt Nam - Trung Hoa
18/01/2019
2.068 lượt xem

Liên kết website