Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ may niên khóa 2019-2023

Ngày đăng: 05:27 - 15/06/2023 Lượt xem: 604

Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp mang ý nghĩa quan trọng với sinh viên, là thành quả tổng kết sau thời gian dài học tập và tích lũy kiến thức tại giảng đường. Là công trình nghiên cứu cuối cùng tại trường đại học thể hiện phần nào năng lực, đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề của sinh viên.


Từ ngày 01/6 đến 08/6/2023 hơn 100 sinh viên chuyên ngành Công nghệ may niên khóa 2019-2023 đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp.
Các buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, trong quá trình bảo vệ khoá luận, các em sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng, thể hiện được sự nghiêm túc trong quá trình học tập và nghiên cứu, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức đã được học. Các đề tài được các bạn chọn làm khóa luận tốt nghiệp năm nay tập trung hướng nghiên cứu về các lĩnh vực như: Thiết kế, may mẫu chế thử sản phẩm theo tỷ lệ của khách hàng; Nghiên cứu, phát triển mẫu thời trang từ bộ rập cơ bản ; Nghiên cứu, phát triển sản phẩm theo hình ảnh; Nghiên cứu phát triển trên  phần mềm Optitex; Nghiên cứu phát triển bộ thời trang công sở theo yêu cầu của khách hàng; Nghiên cứu công nghệ ép dán đường may và nghiên cứu may  mẫu sản phẩm trên phần mềm Clo 3D cho sản phẩm quần thể thao nam. Chính sự đa dạng trong lĩnh vực nghiên cứu và tính cấp thiết của đề tài đã góp phần nâng cao chất lượng các buổi báo cáo.
Tham gia Hội đồng chấm Khóa luận là các giảng viên có trình độ cao với nhiều kinh nghiệm giảng dạy và hoạt động thực tiễn. Theo đánh giá của các thành viên Hội đồng, các khoá luận năm nay được sinh viên nghiên cứu công phu và nghiêm túc. Các đề tài đảm bảo yếu tố khoa học, mang tính sáng tạo.


 Sau 09 ngày làm việc nghiêm túc tuần lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ may đã kết thúc thành công.
 
Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp:
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Các bài viết khác

Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng
09/07/2024
1.911 lượt xem
Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.436 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
27.248 lượt xem

Liên kết website