Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Buổi gặp mặt ấm áp đầu xuân Giáp Thìn 2024 tại phòng Đào tạo, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 02:27 - 19/02/2024 Lượt xem: 179

Trong không khí ấm áp ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 15/2 (mùng 6 tết), phòng Đào tạo, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể cán bộ, chuyên viên của phòng. Phòng Đào tạo vinh dự đón đồng chí Hiệu trưởng TS. Hoàng Xuân Hiệp cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và chuyên viên từ các đơn vị trong nhà trường đến chung vui và chúc Tết.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 tại phòng Đào tạo,
trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

 Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Hiệu trưởng TS. Hoàng Xuân Hiệp gửi lời chúc tới toàn thể các cán bộ, chuyên viên của phòng cùng gia đình một năm 2024 nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công; chúc cho phòng Đào tạo tiếp tục tiên phong, gắn kết và gặt hái nhiều thành tích trong nghiên cứu, đào tạo. Đồng thời đồng chí Hiệu trưởng TS. Hoàng Xuân Hiệp cũng ghi nhận, chúc mừng thành quả của phòng Đào tạo trong năm vừa qua và bày tỏ hy vọng rằng toàn bộ cán bộ, chuyên viên của phòng sẽ tiếp tục đồng lòng, chung sức để góp phần phát triển trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội ngày càng vững mạnh hơn.

Thay mặt toàn thể cán bộ, chuyên viên của phòng, đồng chí Trưởng phòng Phùng Thị Hạnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Hiệu trưởng TS. Hoàng Xuân Hiệp cùng các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện cho phòng Đào tạo trong năm vừa qua và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo nhà trường trong thời gian tới. Nhân dịp khai xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Phùng Thị Hạnh cũng gửi lời chúc mừng một năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc đến các toàn thể cán bộ, chuyên viên của phòng.

Tại đây, các cán bộ, chuyên viên của phòng đã trao nhau những lời chúc Tết ý nghĩa tạo nên bầu khí ấm áp, gắn kết để cùng nhau vững vàng vượt qua mọi thử thách, từng bước khẳng định vị thế của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Buổi gặp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên của phòng mang đến những niềm vui, may mắn, hứng khởi cho toàn thể cán bộ, chuyên viên nhân dịp đầu xuân năm mới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

  Đặng Văn Nghiệp – phòng Đào tạo.

 

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 426 Tổng truy cập: 20.639.271