Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Công ty TNHH Youngone Nam Định đặt quan hệ hợp tác với trường Đại học Công Nghiệp Dệt may Hà Nội

Ngày đăng: 03:02 - 29/11/2023 Lượt xem: 152

Ngày 28/11/2023, đại diện lãnh đạo của Công ty TNHH Youngone Nam Định đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Ông Đỗ Văn Hải –Trưởng phòng nhân sự cấp cao của Công ty TNHH Youngone Nam Định chia sẻ: Công ty TNHH Youngone Nam Định là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng dệt may xuất khẩu. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển và phát triển công ty đang dần ổn định vững mạnh và vươn mình trở thành doanh nghiệp FDI lớn nhất và uy tín nhất tại Nam Định nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Tập đoàn Youngone là trở thành nhà sản xuất hàng may mặc hàng đầu thế giới cho những thương hiệu nổi tiếng nhất toàn cầu cùng với đó là giữ gìn và bảo vệ môi trường. Với sứ mệnh và tầm nhìn đó công ty TNHH Youngone Nam triển khai dự án “Tìm kiếm nhà lãnh đạo tài năng”. Để làm được điều đó, ông Đỗ Văn Hải hy vọng và mong muốn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà trường trong việc tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp do nhà trường đào tạo cho dự án. Mặt khác, ông cũng  bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ được hợp tác với nhà trường ở các lĩnh vực khác như: đào tạo, nghiên cứu khoa học, tiếp nhận sinh viên thực tập...

Ông Đỗ Văn Hải (bên trái) – trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH Youngone Nam Định

Chia sẻ tại buổi làm việc thầy Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội là một trong những trường đại học chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dệt may, hàng năm nhà trường cung cấp ra thị trường lao động khoảng 1.500 sinh viên tốt nghiệp hệ chính quy, ngoài ra nhà trường còn phối hợp với các doanh nghiệp dệt may trong cả nước đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp từ cán bộ cấp cơ sở đến cán bộ quản lý cấp nhà máy thành viên. Về lĩnh vực nghiên cứu trong dệt may, nhà trường cũng là một trong những trường đại học đang đi đầu tại Việt Nam trong việc nghiên cứu, ứng dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đồng thời, thầy cũng khẳng định: với mô hình, chương trình và cách thức đào tạo của Nhà trường thì sinh viên của Nhà trường hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng của Youngone về chuyên môn, kỹ năng mềm, khả năng sử dụng tiếng Anh. Nhà trường luôn sẵn sàng hợp tác và cung cấp nhân sự theo nhu cầu của công ty.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai bên

Buổi làm việc đã mang lại những ấn tượng tốt đẹp cho cả hai bên, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều hướng hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Vũ Thị Mai – phòng Đào tạo

 
 


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 337 Tổng truy cập: 19.849.147