Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Khai giảng khóa đào tạo “Cán bộ IE ngành may”

Ngày đăng: 10:02 - 01/12/2022 Lượt xem: 271
Sáng ngày 27/11/2022, tại Thái Nguyên, Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Thagaco đã phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khai giảng khóa đào tạo Cán bộ IE ngành may

Tham dự buổi khai giảng, về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Nguyễn Văn Đức - phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện phòng Đào tạo và giảng viên giảng dạy lớp học. Về phía Công ty có ông Ngô Mạnh Cường – Phó GĐ đầu tư, bà Nguyễn Thị Hải – Phó GĐ nội chính Công ty cùng hơn 20 học viên tham gia khóa đào tạo.
Toàn cảnh buổi lễ khai giảng
Trong bài phát biểu của mình, ông Nguyễn Văn Đức, phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ vui mừng khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Thagaco khi lựa chọn trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho Công ty. Ông khẳng định: Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là trường Đại học duy nhất của cả nước đào tạo nhân lực cốt lõi theo chuỗi hoàn chỉnh tất cả các khâu trong chuỗi sản xuất dệt may. Bên cạnh đó, đào tạo theo nhu cầu DN là 1 mảng có nhiều điểm khác biệt và luôn đem lại giá trị gia tăng cho DN. Ông cũng chia sẻ thêm: các DN Dệt may hiện nay với đặc thù lao động gia công là chủ đạo, để tăng tính cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh thì buộc các DN phải tập trung vào việc cải tiến nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, giảm lãng phí, bố trí lao động hợp lý… Để làm được những điều này thì đòi hỏi người cán bộ phụ trách cần phải biết phương pháp phân tích qui trình, thao tác chuẩn, phương pháp thiết kế dây chuyền, phương pháp cân bằng chuyền trên cơ sở ứng dụng các công cụ thống kê vào phân tích để đưa ra giải pháp phù hợp. Chương trình “Cán bộ IE ngành may” mà Công ty đã đặt hàng Nhà trường sẽ trang bị thêm cho đội ngũ cán bộ IE của công ty những kiến thức, kỹ năng cần thiết để đảm nhiệm công việc này một cách thuận lợi và hiệu quả nhất. Qua đây, ông hy vọng ban lãnh đạo công ty tạo điều kiện tối đa, bố trí công việc phù hợp cho các học viên yên tâm tham gia khóa học. Ông khuyến khích học viên đưa những vấn đề vướng mắc từ thực tiễn doanh nghiệp vào thảo luận ngay ở trong các giờ học cùng giảng viên để từ đó những kiến thức đã học sẽ được vận dụng linh hoạt vào hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
 
Ông Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Chia sẻ tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Hải – phó Giám đốc nội chính Công ty cho biết: cá nhân bà và ban lãnh đạo công ty đánh giá rất cao chất lượng, uy tín cũng như trình độ chuyên môn của các thầy cô giáo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Bà hy vọng sẽ còn được hợp tác lâu dài với Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ, công nhân, nhân viên của công ty. Qua đó bà bày tỏ mong muốn học viên lớp học hãy dồn hết sức lực, tâm huyết, thời gian tham gia khóa học một cách nghiêm túc, tích lũy những kiến thức từ các thầy cô góp phần vào sự phát triển của công ty.
Bà Nguyễn Thị Hải – phó Giám đốc nội chính Công ty

Lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng học viên
 
Vũ Thị Mai – phòng Đào tạo

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 291 Tổng truy cập: 19.850.041