TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiếp đoàn lãnh đạo Công ty TMHH Máy Lashkmi

Sáng 23/7 tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, TS. Nguyễn Thu Phượng - Phó Hiệu trưởng đã tiếp và làm việc với đoàn lãnh đạo Công ty TNHH Máy Lakshmi (Lakshmi) do ông Sathish Xavier - Quản lý kinh doanh khu vực Hà Nội dẫn đoàn.

Khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng mềm cho tổ trưởng sản xuất” tại Công ty cổ phần may Việt Giang

Sáng ngày 15/7/2024 tại Công ty cổ phần May Việt Giang (Công ty), trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (Trường) đã phối hợp cùng Công ty tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng mềm cho tổ trưởng sản xuất”.

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đón tiếp đoàn Cơ quan Năng suất Quốc gia Pakistan (NPO Pakistan)

Ngày 25/6/2024, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) có buổi tiếp và làm việc với đoàn Cơ quan Năng suất Quốc gia Pakistan (NPO Pakistan). TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì đón tiếp đoàn.

Nhiều cơ hội việc làm tại Tổng công ty Đức Giang – CTCP cho sinh viên HTU

Chiều ngày 23/5/2024 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã phối hợp với Tổng công ty Đức Giang – CTCP tổ chức buổi giao lưu, tuyển dụng việc làm dành cho sinh viên đại học khóa 5, cao đẳng khóa 17 của nhà trường.

Sinh viên với nhiều cơ hội việc làm tại Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình

Chiều ngày 08/5/2024 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức chương trình tuyển dụng trực tiếp của Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình. Hàng trăm các bạn sinh viên năm cuối tham gia chương trình để tìm kiếm cơ hội làm việc tại Tessellation Hòa Bình.

Nhà tuyển dụng cần gì ở lao động trẻ?

Ngoài kiến thức chuyên môn, nhà tuyển dụng còn có xu hướng tìm kiếm những ứng viên trẻ năng động, ham học hỏi và có kỹ năng trong công việc
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 307 Tổng truy cập: 20.641.501