Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Tổng công ty Đức Giang-CTCP đặt hàng trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội đào tạo khóa tiếng Anh giao tiếp ngành may

Ngày đăng: 09:31 - 30/06/2022 Lượt xem: 325
Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành dệt may Việt Nam, Nhà trường không chỉ trang bị người học các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn các kỹ năng bổ trợ, các công cụ hỗ trợ công việc như tin học, ngoại ngữ.

Sáng 22/6/2022, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khai giảng khóa tiếng Anh giao tiếp ngành may theo đơn đặt hàng của Tổng công ty Đức Giang – CTCP.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Tổng công ty Đức Giang – CTCP là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam và là nhà sản xuất, cung cấp hàng may mặc uy tín cho nhiều khách hàng nổi tiếng trên thế giới và trong nước. Tổng công ty luôn chú trọng đến đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ nhân sự của mình để đáp ứng ngày càng cao của khách hàng và thị trường dệt may, đặc biệt là đào tạo tiếng Anh. Tổng công ty đã đặt hàng Nhà trường đào tạo nhiều khóa tiếng Anh và trong năm 2022, khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành may khai giảng sáng 22/6/2022 được trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đào tạo trong 4 tháng.

Tham dự buổi khai giảng về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đầy đủ các thầy cô tham gia giảng dạy lớp học. Về phía Tổng công ty Đức Giang – CTCP có ông Phạm Tiến Lâm, Tổng Giám đốc Tổng công ty; ông Phạm Thanh Tùng, Phó Tổng giám đốc thường trực Tổng công ty, cùng các ông, bà trong Ban lãnh đạo của Tổng công ty và toàn thể 35 học viên khóa học.

Đại diện lãnh đạo Tổng công ty và Nhà trường tham dự buổi khai giảng khóa học

Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản để có thể sử dụng các cấu trúc quen thuộc thường nhật; các từ ngữ cơ bản đáp ứng nhu cầu giao tiếp cụ thể; có thể tự giới thiệu bản thân và người khác; giới thiệu về công ty, nơi làm việc; đọc hiểu, dịch tài liệu chuyên ngành, giao tiếp và trao đổi với khách hàng nước ngoài về sản phẩm, về thông tin trong tài liệu kỹ thuật nhằm phục vụ tốt hơn công tác chuyên môn. Để giúp học viên chủ động học tập, cô Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó trưởng phòng Đào tạo Nhà trường đã thông tin với lớp một số quy định đào tạo khóa học và chia sẻ phương pháp học tập đạt hiệu quả nhanh và tốt nhất.

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng_Phó trưởng phòng Đào tạo phổ biến quy định học tập của khóa học
 
Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Phạm Tiến Lâm, Tổng Giám đốc Tổng công ty nhấn mạnh việc học tiếng Anh có vai trò rất quan trọng trong công việc của Tổng công ty. Hiện nay, vị thế của Tổng công ty không chỉ được khẳng định trong nước mà còn cả quốc tế. Khách hàng, đối tác và các khâu sourcing, đàm phám, tìm kiếm nguồn hàng,... bắt buộc phải có tiếng Anh tốt. Là người sử dụng thành thạo tiếng Anh, ông Lâm đã chia sẻ với lớp học phương pháp học tiếng Anh của bản thân, đồng thời giao nhiệm vụ cho các học viên lớp học phải thực sự nghiêm túc để đạt được trình độ tiếng Anh như mục tiêu đã đề ra.


Ông Phạm Tiến Lâm, Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu

 
Đồng quan điểm về vai trò và phương pháp học tiếng Anh với ông Phạm Tiến Lâm, TS. Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng, với góc nhìn của lãnh đạo một trường Đại học, chia sẻ thêm về giáo dục và đào tạo ngoại ngữ cho doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập và công nghệ số.
 

TS. Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
Học viên khóa học thể hiện rõ sự hứng thú tham gia khóa học và quyết tâm cao để hoàn thành chương trình với kết quả học tập tốt nhất. Học viên sẽ cố gắng tham gia đầy đủ các buổi học và chủ động thực hành tiếng trong lớp và nơi làm việc.

Học viên Nguyễn Thị Mai Anh, đại diện lớp học phát biểu
 
                                                                    Nguyễn Thị Thu Hằng_Phòng Đào tạo
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 298 Tổng truy cập: 20.636.565