Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội khai giảng lớp Tiếng Trung cơ bản

Ngày đăng: 09:11 - 20/04/2022 Lượt xem: 340
Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển cực nhanh trên toàn cầu, do đó tiếng Trung cũng trở nên quan trọng chỉ đứng sau tiếng Anh. Đặc biệt, Trung Quốc đứng thứ 4 trong các quốc gia có vốn FDI vào Việt Nam, với quy mô hơn 2,9 tỉ USD. Để giúp sinh viên có cơ hội tốt hơn khi xin việc vào các doanh nghiệp sử dụng tiếng Trung, hằng năm đều tổ chức các khoa tiếng Trung tại trường cho sinh viên.

Trong bối cảnh, dịch bệnh covid diễn biến phức tạp, khóa học này đánh dấu sự trở lại của hoạt động đào tạo tiếng Trung của Nhà trường trong bối cảnh bình thường mới. Sinh viên tham gia lớp học đến từ các ngành, các khóa của Nhà trường và tất cả sinh viên đều có niềm yêu thích tiếng Trung, có mục tiêu rõ ràng cho con đường phát triển bản thân. Sau 2 tháng học, sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản về ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng để giao tiếp thông thường hàng ngày. Các bài học đều có thời lượng thực hành nhiều để sinh viên phát triển tốt cả bốn kỹ năng: nghe-nói-đọc-viết tiếng Trung ở mức độ phù hợp. Giảng viên TS. giảng dạy có trình độ chuyên môn và phương pháp nghiệp vụ sư phạm tốt, được đào tạo và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Trung Quốc.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, lựa chọn học thêm một ngoại ngữ là có thêm cơ hội tự tin bước vào tương lai với nhiều cơ hội việc làm, có được nhiều kiến thức, nhiều thông tin hơn, nhất là với ngôn ngữ đang rất được phổ biến như tiếng Trung hiện nay. Vì thế, Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Trung tại trường theo nhu cầu của sinh viên.
Mọi thông tin về lớp tiếng Trung, vui lòng liên hệ với phòng Đào tạo (02436781290), cô Nguyễn Thị Thu Hằng (0983073568), cô Hàn Thị Mỹ Hạnh (0395026345)

Một số hình ảnh khai giảng lớp học: 

 
                                                   Nguyễn Thị Thu Hằng_Phòng Đào tạo

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 828 Tổng truy cập: 19.964.471