Thiết bị tang trống nén COMPACT

Ngày đăng: 09:03 - 25/10/2019 Lượt xem: 1.365

Với việc trang bị và tháo lắp dễ dàng, thiết bị tang trống nén COMPACT dùng cho máy kéo sợi vòng Rieter cho phép chuyển đổi nhanh giữa sợi vòng và sợi nhỏ. Tang trống COMPACT được trang bị thêm tính năng mới để giảm bớt lông sợi. Sản phẩm sợi nhỏ gọn thu được sau quá trình xử lý này đạt chất lượng cao. Thiết bị này cho phép xử lý tất cả các nguyên liệu thô và tất cả các loại sợi khác nhau. Với mức tiêu thụ năng lượng thấp, năng suất rất cao và các linh kiện công nghệ tạo ra thiết bị có tuổi thọ cao, đảm bảo chi phí sản xuất được giữ ở mức thấp.

Hình ảnh hệ thống tang trống nén COMPACT do hãng Rieter chế tạo

    Thiết bị tang trống nén COMPACT được phát triển bởi hãng Rieter. Sản phẩm này mang đến cho khách hàng những đặc tính vượt trội như sau:

Kinh tế

Tang trống nén COMPACT cho phép các sợi được kéo thành sợi thành phẩm nhỏ gọn với chi phí sản xuất rất thấp nhờ vào mức tiêu thụ năng lượng thấp, với mức năng suất cao nhất.

Hệ thống chuyển sợi nhỏ thành sợi thành phẩm của COMPACTdrum

       Hệ thống trống sàng được bảo trì thấp vì thiết bị này được trang bị bởi các linh kiện có tuổi thọ cao. Điều này đảm bảo rằng chi phí bảo trì được giữ ở mức tối thiểu.

Chất lượng

Một khía cạnh mới về mặt giảm lông sợi: COMPACTdrum làm giảm độ dài các lông sợi đến mức tối thiểu. Sợi nhỏ gọn được sản xuất theo cách này đạt được yêu cầu cao trong quá trình xử lý.

Các lông sợi được xử lý triệt để thông qua thiết bị tang trống  nén COMPACT

       Thiết bị nén tạo ra các loại sợi có đặc tính thậm chí còn tốt hơn so với các loại sợi nhỏ gọn khác.

Với tuổi thọ của các bộ phận cấu thành lên thiết bị tang trống nén COMPACT cao sẽ luôn đảm bảo các sợi được sản xuất liên tục và có chất lượng tốt trong một thời gian dài.

Linh hoạt

Thiết bị nhỏ gọn dễ lắp đặt và thay thế, cung cấp mức độ linh hoạt cao đáp ứng  được các yêu cầu thị trường luôn thay đổi. COMPACTdrum cung cấp một mức độ xử lý linh hoạt cao. Thiết bị này xử  lý mọi loại sợi và có thể được điều chỉnh để phù hợp với từng nguyên liệu thô một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sự linh hoạt trong việc lắp đặt và thay thế của thiết bị tang trống nén COMPACT

     Máy kéo sợi vòng thế hệ mới của Rieter có thể được trang bị thiết bị tang trống nén COMPACT. Với các máy Rieter hiện tại cũng có thể được nâng cấp trang thiết bị này.

Nguồn: https://vinatex.com.vn

Các bài viết khác

Tạo ấn tượng cho khẩu trang
03/07/2020
1.142 lượt xem
TỔNG QUAN VỀ ITMA 2019
21/01/2020
1.361 lượt xem
Nhuộm màu cho cotton
22/11/2019
6.144 lượt xem

Liên kết website