Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Buổi gặp gỡ giữa ban lãnh đạo nhà trường và khoa Thời trang cùng đại diện Công ty cổ phần đầu tư K&G.

Ngày đăng: 10:58 - 23/10/2023 Lượt xem: 119

Nhằm tìm kiếm các NTK trẻ tài năng, Công ty cổ phần đầu tư K&G Việt Nam thương hiệu thời trang nam cao cấp Aristino đã phát động cuộc thi giành giải thưởng thiết kế ARDA ARISTINO DESIGN AWADRS.

Sáng ngày 19/10/2023 tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã có cuộc gặp mặt vô cùng ý nghĩa giữa ban lãnh đạo nhà trường và Khoa Thời trang cùng với Đại diện Công ty cổ phần đầu tư K&G Việt Nam, thương hiệu thời trang nam cao cấp Aristino. Đến với buổi gặp gỡ này, về phía nhà trường có sự hiện diện của cô Nguyễn Thu Phượng - phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Huệ bí thư chi bộ, trưởng Khoa Thời trang. Phía Công ty cổ phần đầu tư K&G Việt Nam, thương hiệu thời trang nam cao cấp Aristino có sự hiện diện của anh Trần Hoàng Anh - Giám đốc sáng tạo Aristino, chị Nguyễn Thị Thùy Dung - trưởng phòng tuyển dụng và anh Nguyễn Hoàng Linh - trưởng nhóm tuyển dụng.

Công ty cổ phần đầu tư K&G Việt Nam một trong những doanh nghiệp hàng đầu luôn chú trọng đầu tư vào công tác phát triển trong lĩnh vực thời trang và hàng tiêu dùng tại Việt Nam. Công ty có sự nghiên cứu chuyên sâu về chuyên ngành, nắm giữ, làm chủ chuỗi giá trị cốt lõi, lấy khách hàng làm trung tâm, thấu hiểu và có mối liên hệ mật thiết. Mang tới cho khách hàng không chỉ là một sản phẩm mà là một giải pháp ăn mặc, một tình yêu sâu sắc với đất nước con người Việt Nam.
 
Mục đích buổi gặp mặt này là nhằm tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp cho những nhà thiết kế trẻ, cũng như giúp sinh viên ngành thiết kế thời trang tại các trường đại học có thể hiện thực hoá những ý tưởng cho thiết kế thời trang nam đương đại, thương hiệu thời trang nam cao cấp Aristino tổ chức cuộc thi ARDA - Aristino Design Wards với chủ đề “Sự thanh lịch vượt thời gian trong một thế giới đầy biến động”. Cuộc thi mong muốn mang đến nguồn cảm hứng, kiến thức và trải nghiệm thiết thực cho các tài năng thiết kế trẻ thông qua một sân chơi chuyên nghiệp với sự tham gia tư vấn của các chuyên gia trong ngành thiết kế, sản xuất thời trang và truyền thông.    

 

 Hình1: Toàn cảnh buổi họp

Hợp tác trao đổi với doanh nghiệp là một trong những hoạt động thường niên và rất được chú trong và thúc đẩy bên cạnh hoạt động đào tạo của nhà Trường, của Khoa. Điều này cho thấy, nhà trường cũng như Khoa thời trang rất quan tâm đến các hoạt động cộng đồng cũng như các hoạt động tạo ra giá trị kết nối thực tế với đào tạo trong cộng đồng thiết kế thời trang. Chương trình lần này chính là cơ hội để Quý nhà trường tạo ra giá trị cộng đồng và quảng bá thương hiệu nhà trường hiệu quả, xây dựng hình ảnh tốt đẹp, mang lại giá trị tích cực cho xã hội. Giúp các bạn sinh viên thực hiện hoá những ý tưởng sáng tạo của nhà thiết kế trẻ mang phong cách đương đại, bền vững mà vẫn phù hợp bất chấp với sự phát triển không ngừng của xu hướng thời trang.

Sau đây là một số hình ảnh trong hoạt động:


Hình 2: Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm

 Hình 3: Giám đốc sáng tạo Aristino - anh Trần Hoàng Anh tặng quà cô Nguyễn Thu Phượng - phó hiệu trưởng nhà Trường

 

 Hình 4:  Giám đốc sáng tạo Aristino - anh Trần Hoàng Anh  tặng quà cô Nguyễn Thị Thanh Huệ - Trưởng khoa Thời trang

Buổi gặp mặt diễn ra vô cùng thành công, và hứa hẹn trong tương lai phía bên lãnh đạo nhà Trường sẽ tổ chức một buổi gặp mặt trực tiếp trò chuyện kinh nghiệm của các anh chị đại diện thương hiệu thời trang nam cao cấp Aristino với toàn thể các bạn sinh viên khoa Thời trang nhằm chia sẻ và giải đáp mọi thắc mặc về cuộc thi ARDA - Aristino Design Wards cũng như hiểu biết sâu hơn về Công ty cổ phần đầu tư K&G Việt Nam một trong những doanh nghiệp hàng đầu luôn chú trọng đầu tư vào công tác phát triển trong lĩnh vực thời trang và hàng tiêu dùng tại Việt Nam. Công ty có sự nghiên cứu chuyên sâu về chuyên ngành, nắm giữ, làm chủ chuỗi giá trị cốt lõi, lấy khách hàng làm trung tâm, thấu hiểu và có mối liên hệ mật thiết. Mang tới cho khách hàng không chỉ là một sản phẩm mà là một giải pháp ăn mặc, một tình yêu sâu sắc với đất nước con người Việt Nam, thương hiệu thời trang nam hàng đầu Việt Nam Aristino.

Ban biên tập khoa Thời trang

                                                                Đặng Thị Lan Anh


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 338 Tổng truy cập: 20.643.081