Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Chào tân sinh viên K8 khoa Thời trang - trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Ngày đăng: 08:39 - 03/10/2023 Lượt xem: 164

Cùng Khoa Thời trang - Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội chiêm ngưỡng toàn cảnh chào tân sinh viên K8 năm 2023, khoa Thời trang của trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Vào lúc 17h30 ngày 27/09/ 2023 tại hội trường lớn C5-401 của Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, khoa Thời trang tưng bừng tổ chức chào tân sinh viên K8. Tại đây chúng ta được gặp gỡ các thầy cô giảng viên trong khoa Thời trang, các anh chị cựu sinh viên của khoa và cùng toàn thể các bạn sinh viên.

Hình1: Toàn cảnh hội trường chào tân sinh viên khoa Thời trang

Đến với buổi chào tân sinh viên K8 khoa Thời trang, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, cô Thanh Huệ - trưởng khoa Thời trang và cô Hồng Liên phó trưởng khoa Thời trang có đôi lời chia sẻ, gửi gắm đến các bạn tân sinh viên khóa 8. Để đáp lại những dặn dò, kì vọng của các thày cô, bạn Nguyễn Hoàng Phú lớp DHTT2-K8 đại diện hơn 140 tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ và ấn tượng của bản thân đối với khoa, nhà trường. 

 Hình 2: Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Thời trang phát biểu khai mạc hội nghị

Hình 3: Cô Nguyễn Thị Hồng Liên - Phó trưởng Khoa Thời trang có đôi lời tâm sự

 
  Hình 4: Phát biểu cảm nghĩ của Bạn Hoàng Phú lớp DHTTK8 – đại diện tân sinh viên

             Hình 5: Đại diên tân sinh viên tặng hoa các thầy cô trong Khoa Thời trang

Để kích lệ tinh thần học tập và ghi nhận thành tích của các tân sinh viên, nhà tài trợ DNF group và thương hiệu thời trang nữ Ricci có màn trao thưởng cho các bạn đạt thủ khoa đầu vào ngành Thiết kế Thời trang .

Hình 6: Anh Hà Kế Toàn –Cựu sinh viên- Đại diện thương hiệu thời trang nữ Ricci trao quà cho các bạn thủ khoa đầu vào ngành Thiết kế Thời trang

  Nhằm thực hiện thỏa thuận và thúc đẩy kế hoạch hợp tác chiến lược giữa EMFA Group và Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, đáp ứng nhu cầu nhân lực thiết kế thời trang thương hiêụ Juliette thuộc tập đoàn EMFA Group giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc của nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp có cơ hội giao lưu học hỏi từ thực tế. Tạo cho sinh viên sân chơi bổ ích, khơi dậy niềm đam mê nghề nghiệp. Công ty EMFA tổ chức cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế thời trang cho thương hiệu Juliette đã diễn ra thành công tốt đẹp. Để tuyên dương thành tích đã đạt được của các bạn sinh viên, đại diện Khoa thời trang thay mặt Doanh nghiệp EMFA Group trao phần thưởng cho các bạn sinh viên đã đạt giải cao trong cuộc thi Juliette Fashion show 2023 “Love and the Cosmos”

Hình 7: Trao phần thưởng cho các sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi Juliette Fashion show 2023 “Love and the Cosmos”

Tiếp theo chương trình là màn tọa đàm, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc của các cựu sinh viên đang công tác tại các doanh nghiệp thời trang và đại diện sinh viên khoá trên đã tham cuộc thi thiết kế “Love and the Cosmos” với các bạn tân sinh viên nói riêng và toàn thể sinh viên ngành thiết kế Thời trang nói chung.

Hình 8: Cựu sinh viên chia sẻ kinh nghiệm  học tập và làm việc

Kết thúc buổi chào tân sinh viên khoa Thời trang của trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội mong rằng các bạn tân sinh viên sẽ có được những kỷ niệm thật đẹp và chuẩn bị hành trang vững bước trên hành trình 4 năm tại ngôi nhà thứ hai này. Qua những lời chia sẻ cũng như tâm sự của các thầy cô và các anh chị đi trước tin chắc rằng các bạn tân sinh viên sẽ hiểu thêm cũng như tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích chuyên ngành và kỹ năng mềm để có thể sẵn sàng chinh phục được ước mơ hoài bão. Khoa Thời trang nơi khơi nguồn sáng tạo, nuôi dưỡng đam mê của các NTK trẻ tài năng trong tương lai.

                                                        Ban biên tập khoa Thời trang
                                                                Trần Thị Hà Trang

 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 944 Tổng truy cập: 19.951.885