Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

KHAI GIẢNG LỚP HỌC BỒI DƯỠNG THIẾT KẾ TRÊN MANOCANH

Ngày đăng: 09:24 - 21/07/2019 Lượt xem: 884
Ngày 15/7/2019 tại văn phòng hội thảo trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, khoa Công nghệ may khai giảng lớp bồi dưỡng Thiết kế mẫu trên Manocanh cho toàn thể giảng viên trong khoa.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai - Trưởng khoa Công nghệ may phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Ảnh: Toàn thể các giảng viên trong khoa tham gia khóa học
Lớp bồi dưỡng được mở ra nhằm đảm bảo tính cập nhật kiến thức chuyên sâu, kỹ năng mới trong quá trình giảng dạy tại trường. Đồng thời khóa học cũng góp phần tạo nên nền tảng vững chắc để các thầy, cô có thể truyền đạt những kiến thức chuyên ngành đến sinh viên một cách chất lượng nhất phù hợp với sự phát triển của ngành may công nghiệp.
 
Giảng viên viên tham gia giảng dạy Khóa đào tạo là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Thời trang. Đó là Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ-trưởng Khoa thời trang, giảng viên Lê Thái Sơn với nhiều năm kinh nghiêm giảng dạy. Đây là môi trường học tập thuận lợi tạo cơ hội để đồng nghiệp trong trường cùng học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau và cùng nhau vững bước đi lên tiến tới một trường đại học vững mạnh và chất lượng trong lĩnh vực ngành May.
 

Ảnh: Toàn thể các giảng viên trong khoa tham gia khóa học
 Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huệ phát biểu trong buổi lễ và sơ lược về nội dung khóa bồi dưỡng
Mong rằng sau khi hoàn thành lớp bồi dưỡng này toàn thể giảng viên khoa CNM có thể tự đúc rút và trang bị thêm cho mình những kiến thức và kinh nghiệm sát với thực tế. Đồng thời kiến thức thu được gắn liền với xu hướng phát triển của xã hội để cập nhật các kiến thức mới của khóa học vào quá trình giảng dạy và học tập. Kết quả khoa học góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường ngày một hiệu quả hơn, đáp ứng nhu cầu thay đổi của ngành may Công nghiệp.
Ban biên tập website khoa Công nghệ may- Đặng Thị Lan Anh
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 373 Tổng truy cập: 20.639.218