Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Khoa Thời trang tổ chức cho sinh viên bảo vệ khóa luận online

Ngày đăng: 11:10 - 28/09/2021 Lượt xem: 544
Thực hiện theo sự chỉ đạo của BGH trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, sáng ngày 18 và 25 tháng 9 năm 2021, khoa Thời trang đã tổ chức buổi bảo vệ khoá luận trực tuyến cho sinh viên khóa 2 - Ngành thiết kế thời trang.
 
Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi hoạt động của đời sống xã hội, trong đó có ngành giáo dục. Để đảm bảo tiến độ học tập và tốt nghiệp của sinh viên, Ban giám hiệu trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội thành lập các Ban chấm và Hội đồng bảo vệ khoá luận tốt nghiệp hệ chính quy năm học 2020-2021. Đến dự buổi bảo vệ có đ/c Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Thị Thanh Huệ - Trưởng khoa Thời trang, đ/c Nguyễn Thị Hồng Liên – P. Trưởng khoa Thời trang, đ/c Trần Duy Ngự - Phó GĐ thương hiệu Thời trang SayMe, các thầy cô giáo cùng các em sinh viên ĐHTT – K2 và ĐHTT – K3.
 
Quy trình buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp online cho sinh viên được tổ chức theo quy chế đào tạo và các quyết định của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Buổi bảo vệ có 10 sinh viên diễn ra từ 8h30 – 11h30 sáng ngày 18/9 và ngày 25/9/2021. Mỗi sinh viên được trình bày khoá luận của mình trong thời gian 15 phút, sau đó thầy cô giáo phản biện khoá luận, thành viên hội đồng góp ý nhận xét và đặt câu hỏi, sinh viên trả lời. Trong quá trình bảo vệ, có những khoá luận với đề tài hay có tính cấp thiết đã được các thành viên hội đồng tranh luận, trao đổi rất sôi nổi và tích cực.

Toàn bộ 10 sinh viên bảo vệ khoá luận đều là sinh viên khoá 2 chuyên ngành Thiết kế Thời trang có lực học khá. Đây là lứa sinh viên đầu tiên của ngành thiết kế thời trang và slogan “Sáng tạo, đam mê – Đi cùng xu hướng” luôn thu hút được lượng sinh viên theo học. Sinh viên làm khoá luận tốt nghiệp và bảo vệ thành công là thành quả mà thầy và trò khoa Thời trang luôn cố gắng làm tốt vai trò trong công tác đào tạo.

Buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp online đã thành công tốt đẹp. Khoa Thời trang trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường, các phòng ban chức năng, tạo điều kiện cho khoa Thời trang tổ chức thành công buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp online.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ khóa luận online

Một số hình ảnh bộ sưu tập thời trang “Nghệ thuật mây tre đan truyền thống trong thiết kế thời trang ấn tượng”
                                                                           Ban truyền thông khoa Thời trang

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 224 Tổng truy cập: 20.635.943