Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Khoa Thời trang và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày đăng: 02:03 - 23/10/2023 Lượt xem: 134

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Hưởng ứng lễ kỉ niệm ngày hội phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 18/10/2023, các thầy giáo Khoa Thời trang đã tổ chức buổi liên hoan nhỏ để chúc mừng cũng như bày tỏ những tình cảm, những lời chúc chân thành và hân hoan nhất đến các chị em trong Khoa.

Ảnh: Giảng viên khoa Thời trang hưởng ứng ngày lễ 20/10

Phụ nữ Việt Nam với truyền thống cần cù, chịu thương chịu khó, luôn phấn đấu, cố gắng trưởng thành về mọi mặt. Trong xã hội hiện đại ngày nay, chị em đã khẳng định vị trí quan trọng ở cả sự nghiệp và gia đình với trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp cao không khác gì nam giới. Địa vị của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện…

Ngày Phụ nữ Việt Nam thường được tổ chức trọng thể và đó cũng chính là sự ghi nhận của đất nước với những người phụ nữ Việt Nam đã vinh dự được Bác Hồ tặng Tám chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Nhân ngày này xin gửi lời chúc mừng trân trọng và sâu sắc nhất đến các giảng viên đã và đang công tác ở khoa Thời trang, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội nói riêng và toàn thể phụ nữ trên đất nước nói chung, chúc quý mẹ quý chị, các em một ngày lễ đầy ý nghĩa và tràn ngập tình yêu thương.

  BBT website khoa Thời trang
Đặng Thị Lan Anh

 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 403 Tổng truy cập: 19.847.321