Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

Ngày đăng: 03:53 - 17/04/2023 Lượt xem: 206

Hiến máu là một việc làm rất ý nghĩa, bởi cho đi những giọt máu của mình là cho đi sự sống, cho đi niềm hi vọng đối với một ai đó, điều này vô cùng thiêng liêng và cao cả, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ, đoàn viên, sinh viên công đoàn Thời trang - Sợi Dệt, thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Sáng ngày 07/04/2023, Công đoàn, đoàn thanh niên trường Đại học công nghiệp Dệt may Hà Nội phối hợp với Công đoàn Dệt may Việt Nam, Đoàn thanh niên tập đoàn Dệt may Việt Nam, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện.

Đây là một hoạt động cộng đồng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả, phát huy tinh thần đoàn kết, sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ, tương thân tương ái của sinh viên khoa Thời trang cũng như đoàn viên công đoàn Thời trang - Sợi Dệt hòa chung không khí sôi nổi nhiệt huyết của toàn trường.

Ảnh 1: Một số hoạt động trong ngày hiến máu
 
Ảnh 2: Một số hoạt động trong ngày hiến máu

 
Ảnh 3: Một số hoạt động trong ngày hiến máu
 

Ảnh 4: Một số hoạt động trong ngày hiến máu
 
Ảnh 5: Đoàn viên Công đoàn Thời trang - Sợi dệt tham gia hiến máu
 
Ảnh 6: Đoàn viên Công đoàn Thời trang - Sợi dệt tham gia hiến máu

Chương trình “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” thực sự là cầu nối của những tấm lòng nhân ái, sẵn sàng sẻ chia giọt máu quý giá dành tặng cho những người bệnh cần máu. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đoàn viên Công đoàn Thời trang - Sợi Dệt đã tham gia hiến máu và mong rằng những lần sau sẽ có nhiều đoàn viên tham gia hiến máu hơn.

 BBT website khoa Thời trang

Phí Thị Huyền

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 354 Tổng truy cập: 19.848.119