Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Sinh nhật DUNNIO Tailor DNF Group

Ngày đăng: 03:50 - 24/10/2022 Lượt xem: 289
Ngày 19/10/2022 tại Nhà hàng Phương Nguyên, Tây Hồ, Hà Nội tập đoàn DNF Group tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 13 DNF Group và Thương hiệu DUNNIO Tailor.

Đại diện cho Trường ĐHCN Dệt May Hà Nội có các thầy cô khoa Thời trang đến dự và chúc mừng: Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ, Trưởng khoa; Cô Phí Thị Huyền, Thầy Trần Đức Tiến Giảng viên.

Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ có lời chúc mừng tới Anh Nguyễn Duy Đạt, Tổng giám đốc DNF Group, chúc DNF và DUNNIO ngày càng phát triển, DNF sẽ mở rộng hơn các lĩnh vực kinh doanh thời trang và công nghệ, DUNNIO Tailor sẽ trở thành thương hiệu lớn trong lĩnh vực thời trang. Thay mặt DNF Group Anh Nguyễn Duy Đạt gửi lời cảm ơn đến các Thầy/Cô Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội và Khoa Thời trang đã có mặt trong buổi tiệc sinh nhật, cảm ơn sự hợp tác giữa Nhà Trường và Tập đoàn trong thời gian qua.

DNF Group hiện tại đang kinh doanh trong 2 lĩnh vực Công nghệ và Thời trang; DUNNIO Tailor là thương hiệu thời trang thuộc tập đoàn DNF Group. Năm 2021 tập đoàn DNF đã ký hợp tác thỏa thuận với trường ĐHCN Dệt May Hà Nội trong các lĩnh vực: Đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập; tài trợ học bổng; Tổ chức các show diễn thời trang; hỗ trợ Câu lạc bộ thời trang, đón nhận sinh viên mới ra trường về làm việc tại Tập đoàn… Tổng giám đốc Nguyễn Duy Đạt là cựu sinh viên ngành TKTT.
Một số hình ảnh tại tiệc sinh nhật
 
Thiệp mời sinh nhật 
 
Tổng giám đốc DNF Group phát biểu tại buổi tiệc
 
Chụp ảnh lưu niệm cùng TGĐ Nguyễn Duy Đạt                                
 
Chụp ảnh lưu niệm cùng cựu sinh viên ngành TKTT đang làm việc tại DNF Group
                                                      Trần Đức Tiến- Khoa Thời trang
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 747 Tổng truy cập: 19.949.206