Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

SINH VIÊN KHOA THỜI TRANG KHÓA 6 - SÁNG TÁC MẪU THIẾT KẾ THỜI TRANG 2 VỚI CHỦ ĐỀ THỜI TRANG CÔNG SỞ VÀ TRẺ EM

Ngày đăng: 09:45 - 02/01/2024 Lượt xem: 175

Để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp về những thiết kế thời thượng, có tính ứng dụng, bắt kịp xu hướng cũng như yêu cầu kỹ thuật cao. Với học phần sáng tác mẫu thời trang 2 chủ đề sáng tác thời trang công sở và thời trang trẻ em, khoa Thời trang của trường đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã đáp ứng được những nhu cầu đó.

Học phần sáng tác mẫu thời trang 2 với chủ đề thời trang công sở và thời trang trẻ em là một học phần đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hành trang của mỗi bạn sinh viên. Môn học trang bị kiến thức thực tế là hành trang vững chắc để khi tốt nghiệp ra trường đến với các doanh nghiệp các bạn sinh viên có thể tự tin thích nghi và thể hiện thế mạnh của bản thân.
Ngày 27/12/2023 toàn thể sinh viên Đại học thời trang khóa 6, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã có buổi trình diễn mẫu thời trang để báo cáo kết quả học tập sau khi kết thúc học phần Sáng tác mẫu thời trang 2.

Với nhiều ý tưởng khác nhau, các bạn sinh viên đã thể hiện giá trị nghệ thuật qua từng tác phẩm, với những kỹ thuật hiện đại và mới mẻ đáp ứng nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp. Xuyên suốt học phần, sinh viên thực hiện qua các bước từ nghiên cứu khách hàng mục tiêu, xu hướng thời trang, đến phát triển ý tưởng và ra mẫu, chụp hình. Qua quá trình học tập trên lớp, giảng viên luôn tận tình hướng dẫn, duyệt ý tưởng, chất liệu, bản vẽ...nhằm khuyến khích các bạn sinh viên khai thác hết mức giới hạn sáng tạo của bản thân, tạo lên những bộ trang phục vô cùng thời thượng, hợp thị trường và có tính ứng dụng cao phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trình diễn:

 

Ban biên tập khoa Thời trang

                                                                              Đặng Thị Lan Anh


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 274 Tổng truy cập: 20.643.216