Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Tổ chức show trình diễn bộ sưu tập thời trang tại Tổng công ty may Bắc Giang LGG

Ngày đăng: 08:52 - 05/06/2024 Lượt xem: 24

Ngày 25/5/2024 tại Tổng công ty may Bắc Giang LGG, Khoa Thời trang Trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đã kết hợp với công ty tổ chức chương trình trình diễn thời trang do các bạn sinh viên lớp CĐTT-K16 LGG thực hiện để báo cáo hoàn thành kết quả học tập khóa học.

Tham dự buổi trình diễn về phía nhà trường có đ/c TS. Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng, đ/c TS. Nguyễn Thu Phượng - Phó hiệu trưởng, đ/c ThS. Nguyễn Thị Thanh Huệ- Trưởng khoa thời trang và toàn thể các thầy cô giảng viên khoa Thời trang. Về phía công ty có Ông Lưu Tiến Chung - Phó Chủ tịch hiệp hội Dệt may Việt Nam, Tổng giám đốc Tổng công ty may Bắc Giang, Trưởng, phó giám đốc Trung tâm thời trang và các lãnh đạo, đại điện các phòng ban của LGG và toàn thể các bạn học viên theo học lớp CĐTT-K16 LGG.

Trong buổi trình diễn lần này có 21 học viên tham dự với với 52 bộ trang phục được thiết kế chỉn chu đã được các người mẫu không chuyên trình diễn trên sân khấu vô cùng hoành tráng và chuyên nghiệp.

Toàn bộ BST của các học viên được thực hiện tại Trung tâm thời trang của LGG và ý tưởng thiết kế dựa trên dòng sản phẩm của DN nên những BST mang tính ứng dụng cao, thể hiện rõ dòng sản phẩm thế mạnh của DN nhưng vẫn thể hiện sức sáng tạo và phong cách đặc trưng của mỗi SV. Các BST được đánh giá cao bởi kĩ thuật thể hiện và tính ứng dụng và thẩm mỹ.

Cuối buổi trình diễn, BGK và lãnh đạo DN đã chọn ra những BST ấn tượng về màu sắc, phong cách, kĩ thuật, trendy, trẻ trung, sản phẩm thế mạnh. Buổi biểu diễn đã kết thúc trong sự thành công ngoài sự mong đợi. Cảm ơn sự hiện diện từ cả 2 phía công ty và nhà trường trong show diễn lần này.

Một số hình ảnh của buổi trình diễn:

 


Ban biên tập website khoa Thời trang
Đặng Thị Lan Anh

 


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 229 Tổng truy cập: 19.787.650