Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Lễ tổng kết ra trường sinh viên CĐM-K17

Ba năm thanh xuân các bạn tin yêu, gửi gắm ở HTU. Một khoảng thời gian các bạn sinh viên khóa Cao đẳng may chuyên ngành công nghệ may rèn luyện, học tập và tích lũy khối lượng kiến thức đủ để sau khi tốt nghiệp các bạn tự tin bước vào mội trường mới như các bạn thường nói là “môi trường lao động”.

HỌP RÚT KINH NGHIỆM CÁC HỌC PHẦN THCNM - ĐHM - K7 NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày 24/6/2024 tại 305-C1, Trung tâm thực hành may đã tiến hành họp rút kinh nghiệm các học phần THCNM-ĐHM-K7 được giảng dạy trong kỳ 2 năm học 2023-2024.

MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ GIẢNG DẠY HỌC PHẦN THỰC HÀNH CÔNG NGHỆ MAY 1

Cùng với sự phát triển của xã hội yêu cầu đặt ra đối với ngành may ngày càng nghiêm ngặt. Điều này đòi hỏi kiến thức, kỹ năng của SV khi ra trường phải đáp ứng được các chuẩn đầu ra của học phần, của ngành. Để đáp ứng được các yêu cầu xã hội đòi hỏi công tác đào tạo ngày càng được nâng cao. Các trường đại học không chỉ đào tạo ra nguồn nhân lực thông thạo về lý thuyết mà còn vận dụng được các kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn công việc, đặc biệt đối với chuyên ngành may.

Nghiệm thu đề tài cấp trường năm học 2023 – 2024 ”NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG CÔNG CỤ CHUYỂN ĐỔI NHANH

Ngày 23/5/2024, hội đồng khoa học trường Đại Học Công Nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức nghiệm thu, đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của chủ nhiệm đề tài ThS Đặng Thị Đan – Trung tâm Thực hành may. “Nghiên cứu ứng dụng công cụ chuyển đổi nhanh vào rải chuyền trong sản xuất may công nghiệp”. Cuộc họp nghiệm thu cấp trường được thực hiện tại 305 – C1
STT
Tiêu đề
Dung lượng
Ngày đăng
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy website mới như thế nào ?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 381 Tổng truy cập: 19.851.350