Tiếp đón đoàn giảng viên Thụy Sỹ sang thực tế tại Trung tâm Sản xuất dịch vụ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 01:05 - 08/10/2019 Lượt xem: 2.457
Sáng ngày 7/10/2019, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đón tiếp đoàn giảng viên ngành dệt may của Thụy Sỹ sang thực tế tại Trung tâm sản xuất dịch vụ (Trung tâm) của Trường trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Việt Nam và Trường Đào tạo các ngành công nghiệp Thụy Sỹ.

Đ/c Nguyễn Quang Vinh, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm (ngồi ngoài cùng)
Đón tiếp đoàn đại biểu gồm có đ/c Nguyễn Quang Vinh, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc trung tâm; đ/c Nguyễn Đắc Hậu, phó Giám đốc Trung tâm; đ/c  Nguyễn Thị Thu Hằng,  Phó trưởng phòng Đào tạo. 
Tại buổi lễ tiếp đón, đ/c Nguyễn Quang Vinh vui mừng chào đón đoàn giảng viên ngành dệt may của Thụy Sỹ đến thực tế tại Trung tâm sản xuất dịch vụ thuộc trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, chúc Đoàn có khoảng thời gian công tác tại Việt Nam nói chung và tại Trung tâm nói riêng đầy ý nghĩa, thú vị. Cũng trong buổi làm việc Ban giám đốc đã giới thiệu về Trung tâm cũng như kế hoạch thực tế của Đoàn.
Đoàn giảng viên Thụy Sỹ từ phải sang trái: cô Martina, cô Virginia và cô Melania
Đoàn giảng viên của Trường đào tạo các ngành Công nghiệp Thụy Sỹ bao gồm cô Martina LipsWiedemann, cô Melanie Ulrich, và cô Virginia Schnyder đã gửi lời cảm ơn bởi sự tiếp đón nồng nhiệt của Ban giám hiệu Nhà trường và Ban giám đốc của Trung tâm sản xuất dịch vụ. Theo kế hoạch Đoàn có 3 tuần thực tế tại Trung tâm, ngoài thời gian thực tế, các giảng viên Thụy Sỹ sẽ cùng trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu với đội ngũ giảng viên và sinh viên Nhà trường về các loại vải ren và Kỹ thuật may vải ren (cô Martina), các loại vải đặc trưng của Thụy Sỹ và cách làm khăn quàng cổ (cô Virginia), Sáng tác mẫu thời trang theo chủ đề (cô Melenia).
Đoàn giảng viên Thụy Sỹ và Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm
 
Hy vọng rằng, chuyến thực tế của đoàn giảng viên diễn ra tốt đẹp; gắn chặt quan hệ hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu giữa hai bên.
 
                                                                                                           Phòng Đào tạo 

Các bài viết khác

Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng
09/07/2024
1.434 lượt xem
Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.423 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
26.138 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
228 lượt xem

Liên kết website