Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Câu lạc bộ tiếng Anh HTU tròn 1 tuổi

Ngày đăng: 10:00 - 16/09/2019 Lượt xem: 932
Vào  ngày 10/9/2019 CLB tiếng Anh Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã vui mừng chào đón sinh nhật đầu tiên của câu lạc bộ cùng với sự chung vui của các thầy cô trong khoa THNN và các thành viên câu lạc bộ khác : Đội tình nguyện HTU, hội đồng hương Bắc Giang,câu lạc bộ Máu…
Rất vinh dự cho câu lạc bộ tiếng Anh đã nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ của nhà trường, ban lãnh đạo  khoa THNN và tinh thần ham học hỏi của các bạn sinh viên. Một năm vừa qua, câu lạc bộ tiếng Anh đã phần nào giúp các bạn sinh viên  Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội hiểu rõ hơn tầm quan trọng của Tiếng Anh trong công việc sau này và đã tạo ra một môi trường học tiếng Anh hiệu quả thân thiện. Trong buổi sinh nhật lần này, các thầy cô và chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh đã tuyên dương các thành viên tích cực tham gia các hoạt động trong suốt 1 năm qua
Cô Phùng Thị Ái – Trưởng khoa THNN trao giấy khen cho các thành viên tích cực
Câu lạc bộ tiếng Anh được đông đảo các sinh viên cũng như các thành viên câu lạc bộ khác biết đến qua các hoạt động học tập và giải trí sang tạo đậm chất sinh viên. Phát huy tinh thần đó ,các thành viên câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức trò chơi “ Người ấy là ai- Who is who” và một số hoạt động teambuilding trong buổi sinh nhật lần thứ nhất này.
Trò chơi “Người ấy là ai- Who is who”
Hoạt động Teambuilding
Bên cạnh các tiết mục của thành viên CLB tiếng Anh, các bạn sinh viên còn được thưởng thức các màn biểu diễn của các câu lạc bộ khác đầy sống động và ấn tượng.
 
Màn trình diễn của CLB Nhảy
CLB tiếng Anh  xin cám ơn những tình cảm của thầy cô và các bạn sinh viên, trân trọng những món quà sinh nhật đầm ấm của câu lạc bộ nhảy, CLB máu và Đội tình nguyện HTU,Hội đồng hương Bắc Giang. Chúng tôi sẽ cố gắng cùng các bạn chinh phục tiếng Anh một cách thực tế và hiệu quả hơn nữa, hứa hẹn một năm học 2019-2020 với nhiều chương trình vui hơn, quy mô hơn và sáng tạo hơn.
Một số hình ảnh lưu niệm của buổi sinh nhật 

 
Đỗ Thị Thanh Mai_ Khoa THNN

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại Học Công nghiệp Dệt may Hà Nội
Online: 589 Tổng truy cập: 19.963.769