Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội Khai giảng lớp Đại học vừa làm vừa học ngành Công nghệ Sợi Dệt

Ngày đăng: 01:59 - 16/01/2024 Lượt xem: 891
Được sự thống nhất của lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, Trường Cao đẳng Thương mại, Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ và Công ty cổ phần Dệt May Huế, ngày 11/01/2024, tại Trường Cao đẳng Thương mại - Đã Nẵng, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị tổ chức khai giảng lớp đại học vừa làm vừa học (VLVH) ngành Công nghệ Sợi dệt. Lớp học được tổ chức đào tạo tại Đà Nẵng và thực hành, thực tập tại Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ và Công ty cổ phần Dệt May Huế.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Tham dự Lễ khai giảng, về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; về phía trường Cao đẳng Thương mại có TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo Tổng công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ và Công ty cổ phần Dệt May Huế cùng các thầy, cô là giảng viên tham gia giảng dạy của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Trường Cao đẳng Thương mại và 29 sinh viên lớp học.
 
Phát biểu tại Lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, TS. Hoàng Xuân Hiệp chúc mừng 29 học viên đã trúng tuyển và  nhập học khoá đào tạo này. Đối với các sinh viên hệ VLVH thì đây là một chặng đường khá vất vả bởi sự hạn chế về quỹ thời gian cũng như sự bận rộn trong công việc sẽ phần nào ảnh hưởng tới việc học. Tuy nhiên, nhà trường luôn mong muốn người học sẽ cố gắng chấp hành quy định đào tạo và hoàn thành tốt khóa học, tích lũy được nhiều kiến thức để phục vụ cho công việc. Lớp đại học VLVH ngành Công nghệ sợi dệt được khai giảng là sự nỗ lực, cố gắng của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Trường Cao đẳng Thương mại - Đã Nẵng, Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ và Công ty cổ phần Dệt May Huế.

TS. Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại diện cho các doanh nghiệp, bà Trần Tường Anh - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ chia sẻ, để theo kịp được sự phát triển của xã hội thì con người chúng ta không ngừng học tập và trau dồi kiến thức. Bà bày tỏ mong muốn học viên lớp học dành thời gian và tâm huyết tham gia khóa học một cách nghiêm túc, tích lũy kiến thức, nâng cao trình độ góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Phía doanh nghiệp sẽ tạo mọi điều kiện về thời gian và cơ sở vật chất để sinh viên có thể hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Cá nhân bà và ban lãnh đạo Công ty đánh giá rất cao năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Bà hy vọng trong thời gian tới nhà trường và doanh nghiệp sẽ hợp tác sâu rộng hơn nữa để nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty.
 Bà Trần Tường Anh - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ
đại diện cho các công ty phát biểu

Đại diện cho 29 sinh viên lớp DHVLVHSD1-K8, sinh viên Lê Bá Bảo Khoa đã gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà trường và 2 công ty đã hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể tham gia lớp học này. Đồng thời cũng xin hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để hoàn thành tốt khoá học, vận dụng kiến thức được học vào công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần cho sự thành công và phát triển của 2 công ty
 
Sinh viên Lê Bá Bảo Khoa phát biểu ý kiến

Đồng thời, tại buổi khai giảng, nhà trường đã tiến hành ký kết các thoả thuận hợp tác đào tạo với các đơn vị. Đây chính là cam kết của 2 nhà trường và 2 doanh nghiệp trong việc tổ chức đào tạo khóa học với mục tiêu đảm bảo chất lượng hướng tới đạt chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo, đáp ứng tốt nhất yêu cầu nhân lực sợi dệt của thị trường lao động, đặc biệt là các doanh nghiệp sợi dệt miền trung, đóng góp vào sự phát triển ngành dệt may.

Một số hình ảnh khác tại Lễ khai giảng lớp ĐHVLVH - Sợi dệt

 
Trường ĐHCN Dệt May Hà Nội và trường Cao đẳng thương mại ký thỏa thuận
 
Ký thoả thuận hợp tác đào tạo giữa trường ĐHCN Dệt May Hà Nội
và Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ

Ký thoả thuận hợp tác đào tạo giữa trường ĐHCN Dệt May Hà Nội
và Công ty cổ phần Dệt May Huế
 
Lãnh đạo các trường, các DN, các GV và học viên chụp ảnh lưu niệm

Dương Văn Long – Phòng Đào tạo
 

Các bài viết khác

Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng
09/07/2024
1.911 lượt xem
Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.436 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
27.248 lượt xem

Liên kết website