PHÒNG ĐÀO TẠO

Một số lưu ý khi đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Ngày đăng: 12:20 - 29/12/2017 Lượt xem: 1.534

Năm 2016 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tuyển sinh các trình độ Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nghề và Trung cấp chuyên nghiệp (xem chi tiết tại đây).

+ Trình độ Đại học và Cao đẳng: Thí sinh có thể lựa chọn các hình thức đăng ký xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia hoặc xét tuyển học bạ THPT.

+ Trình độ Cao đẳng nghề và Trung cấp chuyên nghiệp:  Xét tuyển theo học bạ THPT.

Khi xét tuyển vào Trường thí sinh thực hiện theo hướng dẫn sau:

1. XÉT TUYỂN BẰNG ĐIỂM THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA

Bước 1. Điền đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia (tải mẫu tại đây)

Bước 2. Nộp lệ phí xét tuyển 30.000 đồng và phiếu đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

“ Phòng Đào tạo, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội –  xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội”

Chú ý: Thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký online theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

1. XÉT TUYỂN BẰNG KẾT QUẢ HỌC BẠ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Bước 1. Hoàn thiện hồ sơ gồm:

– Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan có thẩm quyền

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

– Bản sao học bạ THPT có công chứng

– Bản sao chứng minh thư nhân dân

– Bản sao giấy khai sinh

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo học bạ THPT (tải mẫu tại đây)

Bước 2. Nộp lệ phí xét tuyển 30.000 đồng  và hồ sơ theo địa chỉ:

“ Phòng Đào tạo, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội –  xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội”

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ phòng Đào tạo

Điện thoại: 04.36922552; 0917966488; Website: hict.edu.vn;

Email: tuyensinhdetmay@hict.edu.vnhttp://www.facebook.com/tshict