Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Công ty cổ phần may Sông Hồng thông báo tuyển dụng

Ngày đăng: 08:48 - 15/11/2018 Lượt xem: 1.259
CÔNG TY CP MAY SÔNG HỒNG THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
 
Nhiều khách hàng với những thương hiệu nổi tiếng thế giới đã đặt hàng với số lượng lớn và ổn định trong nhiều năm với May Sông Hồng, đây là cơ hội thuận lợi để Công ty có thể mở rộng thêm sản xuất, thu hút thêm nguồn nhân lực đảm bảo sự phát triển bền vững. Công ty đang tuyển dụng thêm lực lượng nhân viên thiết kế.

1. Yêu cầu:
- Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang công nghiệp;
- Đặc biệt ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong làm mẫu rập, nhảy size cỡ…đã từng kết hợp từ thiết kế đến sản xuất và biết sử dụng các phần mềm như Lectra, Gerber, Opitex…
- Các nhân sự thực sự đam mê học hỏi trở thành thiết kế thời trang công nghiệp, dù chưa kinh qua đào tạo chuyên ngành nhưng đã có kinh nghiệm làm việc cũng được ưu tiên tuyển dụng.
- Sông Hồng có lợi thế đang làm việc với các hãng thời trang cao cấp của thế giới như Calvin Klein, DKNY, Tommy Hilfiger, Karl Lagerfelt…nên các chuẩn thiết kế hiện đại rất cao, là cơ hội học hỏi tuyệt vời cho những người đam mê nghề thiết kế may mặc.

2. Quyền lợi được hưởng:
- Được công ty trả lương xứng đáng với năng lực làm việc (lương bình quân của các nhân viên thiết kế của công ty hiện nay khoảng từ 16 – 20 triệu).
- Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định, hưởng lương tháng 13, 14 và các khoản tiền thưởng cuối năm.
- Được hỗ trợ tiền xăng xe, cầu, đò – phà, nhà trọ, gửi trẻ…
- Công ty sẽ đào tạo thêm về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến.

***Chi tiết liên hệ: Văn phòng Công ty số 105 Nguyễn Đức Thuận – P.Thống Nhất – TP Nam Định. ĐT: Ms Phương 0918 296655/ Mr Chiến 0904 677 357 (không nhận hồ sơ qua trung gian).
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 34 Tổng truy cập: 19.309.136