PHÒNG ĐÀO TẠO

Công ty TNHH NEDITIVE VIỆT NAM tuyển dụng

Ngày đăng: 09:46 - 26/01/2018 Lượt xem: 906
Thông Báo Tuyển Dụng

Công ty TNHH NEDITIVE VIỆT NAM là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc thời trang Xuất khẩu và Nội địa. Xuất khẩu tập trung hướng tới thị trường Mỹ, Châu Âu… Công ty rất mong muốn được sự góp sức của đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, nhiệt huyết để tạo nên sự khác biệt hoàn hảo.
Hiện nay công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí làm việc sau, Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ của Quý Nhà trường để tìm được các ứng cử viên có kinh nghiệm và năng lực phù hợp với các vị trí mà bên công ty chúng tôi đang cần.

I: Các vị trí tuyển dụng:
-          02 Kỹ thuật thiết kế- dựng mẫu.
-          02 Kỹ thuật may mẫu
-          05 Nhân viên Kinh doanh mặt hàng vải.
*(Mức lương từ 5- 20 triêu VND/ tháng.Tùy vào vị trí, kinh nghiệm và năng lực của các ứng viên.)

II: Yêu cầu:
-          Kỹ thuật thiết kế - dựng mẫu: Nam / Nữ tuổi từ 23- 30 ưu tiên sinh viên mới ra trường tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học khá –giỏi, chưa có gia đình.
-          Kỹ thuật may mẫu: Nam/ Nữ tuổi từ 20- 35 tốt nghiệp trung cấp trở lên, ưu tiên người đã có kinh nghiệm, hoặc biết sử dụng nhiều thiết bị may.
-          Nhân viên Kinh doanh vải: Nam/ Nữ tuổi từ 20- 40. Thung thực, nhanh nhẹn, có hiểu biết về nghề may hoặc có kinh nghiệm về vải may mặc, giao tiếp tốt ưu tiên trình độ tiếng Anh bằng C. (Được đào tạo kỹ năng Sale trong thời gian thử việc).

III: Địa điểm và thời gian làm việc:
-          Làm việc tại trự sở chính tại: 616 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội.
-          Làm việc các ngày trong tuần từ thứ 2-thứ 7 (Nghỉ chủ nhật)
-          Làm việc từ 8h –12h và từ 13h-17h (có thể làm thêm giờ tùy theo yêu cầu công việc.)
-          Thời gian thử việc từ 01-03 tháng tuỳ vào vị trí công việc và tùy theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên.
-          Hết thời gian thử việc sẽ được ký hợp đồng lao động chính thức.

IV: Quyền Lợi:
-          Được tham gia BHXH, BH y tế- BH thất nghiệp.
-          Làm thêm ngày chủ nhật được trả 200 % lương, 300% làm thêm ngày lễ, tết.
-          Được nghỉ phép năm theo quy định.
-          Được tăng lương hoặc thưởng theo hiệu quả công việc.
-          Được thưởng tháng lương thứ 13, chuyên cần, hỗ trợ gửi xe, thâm niên, sinh nhật, party, ăn trưa.
-          Tham quan du lịch, nghỉ mát do công ty tổ chức.

V: Hồ sơ:
-          Điền đầy đủ thông tin theo mẫu đính kèm bên dưới
-          kèm ảnh chụp CMND/HC, Bằng Tốt Nghiệp, các chứng chỉ khác nếu có với hồ sơ ứng tuyển bản mềm.
-          Bản phô tô không cần công chứng : CMND/HC, bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ khác với hồ sơ ứng tuyển bản cứng.

VI: Liên hệ
-          Nộp hồsơ ứng tuyển bản mềm tại địa chỉ Email : Neditivevietnam@gmail.com
-          Nộp hồ sơ ứng tuyển bản cứng bao gồm Số 616 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội ( Đường Bưởi mới quy hoạch Ba Đình- Hà Nội.)
-          Phụ trách nhân sự Mrs. Sao: 0973738929.

Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc
------o0o-----
Hồ Sơ Ứng Tuyển
Họ và tên: …………………..
Năm sinh: ngày……tháng…… năm.….
CMND/ HC:………………….ngày cấp……………Nơi cấp…….
Nơi Ở hiện tại:……………………………………………….
Điên thoại:………………..Email:…………………………..
Vị trí ứng tuyển:…………………………………..
Trình độ: ……ĐH…………CĐ………TC…….năm TN……….
Tự giới thiệu về bản thân: (Kinh nghiệm làm việc, tình trang hôn nhân, thành tích nếu có, văn bằng chứng chỉ khác, sở thích, mong muốn……..)
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

NGƯỜI LÀM ĐƠN
(Ký, ghi rõ họ tên)