TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Công ty TNHH Linea Aqua Việt Nam đến thăm và làm việc với trường Đại học Công Nghiệp Dệt may Hà Nội

Ngày 04/04/2024, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Linea Aqua Việt Nam (Linea Aqua Việt Nam) đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) Đón và tiếp đoàn làm việc, về phía HTU có TS. Nguyễn Văn Đức - Phó Hiệu trưởng, cô Phùng Thị Hạnh - Trưởng phòng Đào tạo. Về phía Linea Aqua Việt Nam có ông Roshan Fernando - Giám đốc phát triển nguồn nhân lực, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó giám đốc tuân thủ và phát triển bền vững của Công ty.

Trường Đại học CNDM Hà Nội tổ chức thẩm định chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trình độ đại học

Sáng ngày 28 tháng 3 năm 2024, Tại phòng họp C1-305, Hội đồng đã tổ chức thẩm định chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh (QTKD) trình độ đại học do Khoa Kinh tế – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội xây dựng.

Xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 các lớp Đại học 2,3,4 và Cao đẳng khoá 15,16

Chiều ngày 21/03/2024, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiến hành xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 cho 49 sinh viên các lớp Đại học khoá 2,3,4 và Cao đẳng khoá 15, 16

Thực tập tại Nhật Bản cơ hội tuyệt vời cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Trước sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp không khói, Nhật Bản đang có nhu cầu tương đối lớn về nguồn nhân lực trong lĩnh vực này. Ngày nay hội nhập quốc tế đang là xu hướng phát triển trong tất cả các lĩnh vực xã hội kể cả trong giáo dục đại học. Theo khảo sát, chương trình thực tập tại Nhật Bản được các sinh viên tham gia đánh giá là cơ hội giúp các em được tìm hiểu và trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản cũng như nâng cao trình độ tiếng Nhật, tích lũy vốn hiểu biết, kinh nghiệm và có thêm nguồn thu nhập.

Sơ kết học kì 1 năm học 2023-2024 của phòng Đào tạo – trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày 01/3/2024 toàn thể cán bộ, chuyên viên phòng Đào tạo đã tiến hành sơ kết học kì 1 năm học 2023-2024 và dự kiến phương hướng nhiệm vụ học kì 2 năm học 2023-2024.

Nhà tuyển dụng cần gì ở lao động trẻ?

Ngoài kiến thức chuyên môn, nhà tuyển dụng còn có xu hướng tìm kiếm những ứng viên trẻ năng động, ham học hỏi và có kỹ năng trong công việc
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 76 Tổng truy cập: 18.568.587