PHÒNG ĐÀO TẠO

Ngày hội việc làm HTU 2024 – cơ hội vàng cho hàng ngàn sinh viên

Ngày 16/5/2024 tới, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội sẽ tổ chức “Ngày hội việc làm HTU 2024” với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp, dự kiến mang đến hàng nghìn vị trí việc làm cho sinh viên. Đặc biệt, trong khuôn khổ ngày hội việc làm năm nay, nhà trường kết hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức “Ngày hội thanh niên công nhân,

Tổ chức thi tuyển chương trình thực tập sinh ngành may tại Nhật Bản

Ngày 24/4/2024, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với đối tác Nhật Bản và công ty Labco tổ chức buổi thi tuyển chương trình thực tập sinh Nhật Bản, tại phòng 302 nhà C5 của Nhà trường.

Xét học vụ học kỳ 1 năm học 2023 – 2024 (đợt 2) các lớp Đại học khoá 8 và Cao đẳng khoá 19

Chiều ngày 24/4/2024, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức xét học vụ học kỳ 1 năm học 2023 – 2024 (đợt 2) cho 800 sinh viên các lớp Đại học khoá 8 và Cao đẳng khoá 19.

BẾ GIẢNG LỚP “KỸ NĂNG NGHỀ IE CHO LAO ĐỘNG NGÀNH MAY”

Chiều ngày 16/4/2024, tại nhà máy may Nghi Lộc – Nghệ An thuộc Tổng công ty cổ phần Dệt May Hà Nội (Tổng Công ty), Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (Trường) phối hợp với Công đoàn Tổng Công ty tổ chức Bế giảng lớp “Kỹ năng nghề IE cho lao động ngành may”.

Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình đến thăm và làm việc tại trường Đại học Công Nghiệp Dệt may Hà Nội

Sáng ngày 11/4/2024, Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình do bà Trịnh Thị Hồng Vân – Giám đốc sản xuất làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Nhà tuyển dụng cần gì ở lao động trẻ?

Ngoài kiến thức chuyên môn, nhà tuyển dụng còn có xu hướng tìm kiếm những ứng viên trẻ năng động, ham học hỏi và có kỹ năng trong công việc
Online: 117 Tổng truy cập: 18.729.206