TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Họp xét tốt nghiệp đợt 01 năm học 2022-2023

Rieter đến thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày 5/12/2022, ông Rolf Zimmermann, Giám đốc kinh doanh của hãng máy Rieter đã đến thăm và làm việc với ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Công ty Matsuyama, Nhật Bản đến thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Chiều ngày 09/12/2022, ông Kazutoshi Matsuyama, Tổng giám đốc Công ty Matsuyama, Nhật Bản cùng cộng sự đã đến thăm và tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Khai giảng khóa đào tạo “Cán bộ IE ngành may”

Sáng ngày 27/11/2022, tại Thái Nguyên, Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Thagaco đã phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khai giảng khóa đào tạo Cán bộ IE ngành may

Gặp mặt và trao đổi hợp tác giữa HTU và Công ty TNHH Linea Aqua Việt Nam

Chiều ngày 10/11/2022, Công ty TNHH Linea Aqua Việt Nam (MAS) tới tham quan trao đổi, làm việc với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU). Đón tiếp và làm việc, về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội có TS. Nguyễn Văn Đức - Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó trưởng phòng Đào tạo, cô Ngô Thị Thanh Mai - Trưởng khoa Công nghệ may, thầy Phan Đức Khánh - Trưởng khoa Cơ điện. Về phía Công ty TNHH Linea Aqua Việt Nam có ông Rajapaksha Rajapaksha Pathirannehelage Don Dhananjaya - Tổng giám đốc, bà Phạm Lan Anh - Giám đốc nhân sự và đại diện lãnh đạo Giám đốc xưởng sản xuất, Trưởng phòng IE của Công ty.

Nhà tuyển dụng cần gì ở lao động trẻ?

Ngoài kiến thức chuyên môn, nhà tuyển dụng còn có xu hướng tìm kiếm những ứng viên trẻ năng động, ham học hỏi và có kỹ năng trong công việc
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 87 Tổng truy cập: 10.340.218