Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Nghiên cứu khoa học - Sân chơi trí tuệ dành cho sinh viên trẻ không ngại thử thách

Nghiên cứu khoa học (NCKH) có thực sự đáng sợ và đáng ngại? Hầu hết các bạn sinh viên của chúng ta đều e ngại khi nhắc đến việc làm nghiên cứu, thế nhưng, khi chưa bắt đầu, các bạn làm sao biết được đó là quá trình đáng quý biết bao. “Tuổi trẻ như một cơn mưa rào, cho dù bị cảm, vẫn muốn quay lại để ướt thêm lần nữa”, vậy sao không dũng cảm mang đến cho mình cơ hội thử thách ở sân chơi trí tuệ này các bạn sinh viên HTU nhỉ?

Gặp mặt và trao đổi hợp tác đào tạo giữa HTU và Công ty TNHH May Đại Hướng

Chiều ngày 26/4/2023, Công ty TNHH May Đại Hướng (Công ty) tới tham quan, trao đổi và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU). Đón tiếp và làm việc, phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Nguyễn Văn Đức - Phó Hiệu trưởng, ThS. Phùng Thị Hạnh - Trưởng phòng Đào tạo. Về phía Công ty TNHH May Đại Hướng có ông Liu Yaw Jang - giám đốc nhà máy, bà Li Mei Lin - quản lý nhà máy, bà Trần Phương Thuý - Quản lý QA và bà Nguyễn Thị Tấm – Quản lý hành chính tổng vụ.

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của phòng Đào tạo

Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2023, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2023 do TS. Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng đã tiến hành nghiệm thu đề tài của phòng Đào tạo “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy ép vải tự động tấm phẳng phục vụ cho giảng dạy tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”. Đề tài do TS. Nguyễn Quang Thắng, Phó trưởng phòng Đào tạo làm chủ nhiệm, cùng với sự tham gia của ThS. Nguyễn Thái Cường, giảng viên khoa Cơ điện.

Từng bước hiện thực hóa mục tiêu mở rộng thị trường đào tạo đại học tại miền Trung của HTU

Để thực hiện chiến lược phát triển và mở rộng thị trường đào tạo nhân lực phục vụ ngành dệt may tại khu vực miền Trung, ngày 19/4/2023, lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (Trường) đã gặp gỡ và làm việc với một số doanh nghiệp dệt may và trường Cao đẳng Thương mại tại Đà Nẵng.

Nhà tuyển dụng cần gì ở lao động trẻ?

Ngoài kiến thức chuyên môn, nhà tuyển dụng còn có xu hướng tìm kiếm những ứng viên trẻ năng động, ham học hỏi và có kỹ năng trong công việc
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 18 Tổng truy cập: 12.924.143