PHÒNG ĐÀO TẠO

Đại hội Chi bộ Liên phòng 2 nhiệm kỳ 2022-2025: Đại hội trí tuệ, đổi mới và phát triển bền vững

Ngày đăng: 09:17 - 19/10/2022 Lượt xem: 293
Thực hiện Kế hoạch số 06-KH/ĐU ngày 16/8/2022 của Đảng ủy Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025, sáng 14/10/2022 chi bộ Liên phòng 2 tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đầy đủ các bước, quy trình theo hướng dẫn, được sự nhất trí của Đảng uỷ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, sáng ngày 14/10/2022, Chi bộ Liên phòng 2 đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025, bầu ra Ban chấp hành chi bộ, bầu các chức danh Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Toàn cảnh đại hội
Chi bộ Liên phòng 2 là một trong những chi bộ lãnh đạo nhiều đơn vị chức năng của trường: phòng Đào tạo, phòng Tuyển sinh và truyền thông, Trung tâm Đảm bảo chất lượng. Tại đại hội, đồng chí Phùng Thị Hạnh - bí thư Chi bộ đã báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 xây dựng.

Tại Đại hội, các đảng viên đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo chính trị và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện các nhiệm vụ đề ra cho nhiệm kỳ 2022-2025. Các ý kiến tham luận tập trung vào các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động sinh hoạt chi bộ, nâng cao hiệu quả hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường, chuyển đổi số trong công tác tuyển sinh…

Đ/c Trần Lê Huy phát biểu tham luận tại đại hội
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, nhất là về công tác lãnh đạo các phòng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; công tác xây dựng tổ chức đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng và phát triển đảng viên,… Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị BCH chi bộ cần chỉ đạo các đơn vị chức năng  khuyến khích các đảng viên viết sáng kiến kinh nghiệm, ứng dụng các công cụ hỗ trợ để quản trị kế hoạch; tập trung cho đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nguồn và chuyên viên mới đáp ứng chiến lược phát triển của nhà trường. Đồng chí đã nêu ra những yêu cầu, nhiệm vụ để cấp ủy và các đảng viên trong chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ, khuyến khích các đảng viên trau dồi kiến thức, không ngừng học tập nâng cao trình độ, hội nhập thời đại, xây dựng Chi bộ thực sự vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại đại hội
Thông qua bầu cử, đại hội Chi bộ Liên phòng 2 đã bầu ra Ban chấp hành gồm 03 đồng chí đại diện cho tập thể đảng viên chi bộ triển khai việc thực hiện các nghị quyết đại hội đã đề ra

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2022- 2025.

Một số hình tại tại Đại hội chi bộ Liên phòng 2

Đ/c Trần Thị Hồng Hạnh - thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội