PHÒNG ĐÀO TẠO

Khai giảng khóa đào tạo “Bồi dưỡng kiến thức Kiểm soát chất lượng Sợi” tại Công ty cổ phần Dệt May Hoàng Thị Loan

Ngày đăng: 02:00 - 04/10/2023 Lượt xem: 128

Tiếp nối chuỗi các khóa đào tạo ngắn hạn từ miền Bắc vào miền Nam, sáng ngày 03/10/2023 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiếp tục phối hợp với Công đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Bồi dưỡng kiến thức Kiểm soát chất lượng Sợi”. Khóa đào tạo được đặt tại Công ty cổ phần Dệt May Hoàng Thị Loan (TP Vinh - Nghệ An).

Đến dự buổi khai giảng, về phía Công ty cổ phần Dệt May Hoàng Thị Loan có ông Phạm Văn Quyền, chủ tịch Công đoàn kiêm phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính Công ty, cùng 27 học viên lớp học. Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, có TS. Nguyễn Sỹ Phương – giảng viên khoa Công nghệ Sợi, Dệt.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Phát biểu tại buổi khai giảng,  ông Phạm Văn Quyền chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Dệt May Hoàng Thị Loan, đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Công đoàn Dệt may Việt Nam, ban lãnh trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức một khóa học hết sức ý nghĩa và vô cùng quan trọng với tình hình thực tiễn hiện nay của Công ty cổ phần Dệt May Hoàng Thị Loan. Đồng thời, ông cũng động viên, cổ vũ, khích lệ học viên tham gia lớp học cố gắng toàn tâm, toàn ý trau dồi, lĩnh hội kiến thức đã học để có thể vận dụng vào thực tế sản xuất, góp phần vào sự phát triển của công ty.

Ông Phạm Văn Quyền – Chủ tịch công đoàn công ty

Trước đó, Công đoàn Dệt may Việt Nam đã phối hợp cùng trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức khai giảng 4 khóa đào tạo “Bồi dưỡng kiến thức Kiểm soát chất lượng Sợi” tại: Tổng công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ, Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội & Công ty TNHH MTV Dệt 8/3, Công ty cổ phần Dệt May Nha Trang, Công ty cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh với sự tham gia của 150 học viên.

Giảng viên nhà trường và lãnh đạo doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Sau buổi khai giảng, học viên lớp học đã có buổi học đầu tiên với TS. Nguyễn Sỹ Phương, giảng viên khoa Công nghệ Sợi Dệt - trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Vũ Thị Mai – phòng Đào tạo

Online: 104 Tổng truy cập: 18.736.407