PHÒNG ĐÀO TẠO

Trường Đại học CNDM Hà Nội tổ chức thẩm định chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trình độ đại học

Ngày đăng: 03:35 - 29/03/2024 Lượt xem: 43

Sáng ngày 28 tháng 3 năm 2024, Tại phòng họp C1-305, Hội đồng đã tổ chức thẩm định chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh (QTKD) trình độ đại học do Khoa Kinh tế – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội xây dựng.

Thành phẩn tham dự buổi thẩm định chương trình đào tạo gồm: Hội đồng thẩm định (HĐTĐ), lãnh đạo nhà trường, Hội đồng xây dựng (HĐXD) chương trình chương trình đào tạo (CTĐT), lãnh đạo khoa Kinh tế (KT), Phòng Đào tạo (PĐT) và đại diện các khoa tham gia giảng dạy trong chương trình.

Toàn cảnh buổi thẩm định

TS. Trần Mạnh Linh - Thư ký HĐTĐ đọc QĐ thành lập HĐTĐ

Hội đồng thẩm định gồm 05 thành viên do PGS.TS. Hoàng Sơn Tùng - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế quốc dân làm Chủ tịch Hội đồng; 2 thành viên phản biện gồm: TS. Nguyễn Xuân Điền - Phó trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, trưởng bộ môn Quản trị Kinh doanh, Học viện tài chính và TS. Ngô Thị Việt Nga - Nguyên trưởng bộ môn Quản trị Kinh doanh tổng hợp, trường Đại học Kinh tế quốc dân; TS. Trần Mạnh Linh - Giảng viên trường Đại học Kinh tế quốc dân là thư ký; TS. Hoàng Mạnh Cầm, Văn phòng hội đồng quản trị, Tập đoàn Dệt May Việt Nam là thành viên đại diện đơn vị sử dụng lao động.

Các thành viên HĐTĐ CTĐT ngành QTKD

PGS.TS Hoàng Sơn Tùng - Chủ Tịch Hội đồng

ThS. Đinh Thị Thủy - Đại diện HĐXD CTĐT bày nội dung báo cáo

ThS. Đinh Thị Thủy – Trưởng bộ môn Quản trị Kinh doanh, đại diện HĐXD đã trình bày tóm tắt nội dung chương trình đào tạo, quá trình xây dựng chương trình và các điều kiện đảm bảo chất lượng khi thực hiện CTĐT. Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu Nhà trường, sự hỗ trợ của các phòng/khoa/TT trong nhà trường, các nhà quản lý, các doanh nghiệp, đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của các thành viên của HĐXD, CTĐT ngành QTKD đã được xây dựng và nhận được nhiều ý kiến góp quý báu từ các nhà khoa học, các nhà quản lý doanh nghiệp, các giảng viên nhà trường,…

TS. Nguyễn Xuân Điền - Phản biện 1- nhận xét, góp ý cho CTĐT

TS. Hoàng Mạnh Cầm - Ủy viên - nhận xét, góp ý cho CTĐT

TS. Trần Mạnh Linh - Thư ký - nhận xét, góp ý cho CTĐT

TS. Nguyễn Văn Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Theo đánh giá của HĐTĐ, CTĐT ngành QTKD xây dựng bám sát mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra theo năng lực, định hướng ứng dụng, trang bị các kĩ năng chuyển đổi số cũng như định hướng học tập nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp cho người học. Thời gian đào tạo của CTĐT là 4 năm, trình độ Đại học, hệ chính qui, mã số ngành 7340101, với thời lượng lý thuyết, thực hành, thực tập, đồ án phù hợp với định hướng ứng dụng, đảm bảo mục tiêu chung, mục tiêu cụ thể của CTĐT, giúp sinh viên có được kiến thức, kỹ năng và năng lực tự chủ tự chịu trách nhiệm để đáp ứng với yêu cầu của các vị trí làm việc tại doanh nghiệp.

HĐTĐ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, cán bộ, GV nhà trường

Nguyễn Quang Thắng - PĐT

Online: 64 Tổng truy cập: 18.740.749