Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Thực tập tại Nhật Bản cơ hội tuyệt vời cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 02:45 - 25/03/2024 Lượt xem: 176

Trước sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp không khói, Nhật Bản đang có nhu cầu tương đối lớn về nguồn nhân lực trong lĩnh vực này. Ngày nay hội nhập quốc tế đang là xu hướng phát triển trong tất cả các lĩnh vực xã hội kể cả trong giáo dục đại học. Theo khảo sát, chương trình thực tập tại Nhật Bản được các sinh viên tham gia đánh giá là cơ hội giúp các em được tìm hiểu và trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản cũng như nâng cao trình độ tiếng Nhật, tích lũy vốn hiểu biết, kinh nghiệm và có thêm nguồn thu nhập.

Với quan điểm tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm học tập ngôn ngữ, văn hóa nước ngoài, và trau dồi trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã phối hợp với các đối tác Nhật Bản, công ty phái cử của Việt Nam tổ chức chương trình thực tập cho sinh viên của Nhà trường thực tập nghề nghiệp và làm việc lâu dài tại Nhật Bản theo đúng các ngành nghề mà các em theo học tại trường như: May-Thời trang, Cơ khí, Điện, .... Chương trình nhận được sự phản hồi rất tốt từ sinh viên tham gia cũng như doanh nghiệp sử dụng nhân lực tại Nhật Bản.

Nhà trường sẽ tích cực làm việc với các đối tác để mở rộng, triển khai nhiều chương trình thực tập tại nước ngoài trong thời gian tới.

Hình ảnh một số sinh viên của Nhà trường tham gia thực tập tại Nhật Bản năm 2024:


 

Thông tin liên hệ về Chương trình Thực tập nước ngoài:

  • Phòng Đào tạo, p.203 nhà C1, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (khu C).

  • Điện thoại: 02436931166

 

Thu Hằng_Phòng Đào tạo

 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 29 Tổng truy cập: 19.096.792