Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Nhiều cơ hội việc làm tại Tổng công ty Đức Giang – CTCP cho sinh viên HTU

Ngày đăng: 02:51 - 24/05/2024 Lượt xem: 32

Chiều ngày 23/5/2024 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã phối hợp với Tổng công ty Đức Giang – CTCP tổ chức buổi giao lưu, tuyển dụng việc làm dành cho sinh viên đại học khóa 5, cao đẳng khóa 17 của nhà trường.

Giới thiệu về Tổng công ty Đức Giang – CTCP, ông Lê Quang Chung - Phó tổng giám đốc - Chánh văn phòng Tổng công ty cho biết: Thành lập từ năm 1990, Tổng công ty Đức Giang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam và là nhà sản xuất, cung cấp hàng may mặc uy tín cho nhiều khách hàng nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Với mô hình hoạt động công ty “mẹ -con”, hiện nay tổng công ty có 9 công ty thành viên với 10.000 công nhân, kỹ thuật viên, cán bộ quản lý chuyên nghiệp làm việc trong 22 nhà máy may, 160 dây chuyền sản xuất hiện đại. Trong nhiều năm qua Tổng công ty đã liên tục đầu tư xây dựng một đội ngũ cán bộ đủ năng lực và kinh nghiệm, một hệ thống quản lý khoa học và một môi trường lao động thân thiện và hài hoà, có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng đến từ nhiều nước và khu vực trên thế giới như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Canada...

Toàn cảnh buổi giao lưu, tuyển dụng

Tại buổi tuyển dụng, đại diện Tổng công ty Đức Giang đã chia sẻ về thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm hấp dẫn, môi trường làm việc hiện đại, chính sách lương, thưởng cạnh tranh, và rất nhiều cơ hội thăng tiến tại Tổng công ty.

Sinh viên tham gia giao lưu cùng Công ty

Buổi giao lưu, chia sẻ đã diễn ra trong không khí vô cùng thân thiện và cởi mở giữa đại diện doanh nghiệp cùng các bạn sinh viên. Sau hơn 2 giờ diễn ra buổi giao lưu đã khép lại trong niềm vui của những người tham dự. Đây thực sự là một hoạt động rất có ý nghĩa cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối. Sau buổi giao lưu, tuyển dụng, nhiều hồ sơ đã được nhà tuyển dụng của Tổng công ty tiếp nhận và Tổng công ty sẵn sàng chờ đón các bạn tới làm việc vào một ngày không xa.

Một số hình ảnh tại buổi tuyển dụng

Vũ Thị Mai – phòng Đào tạo

 


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 50 Tổng truy cập: 19.293.190