Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Khai giảng khóa đào tạo “Cán bộ thiết kế” tại Công ty Cổ phần Đầu tư - Dệt may Thiên An Phát

Ngày đăng: 08:12 - 04/01/2024 Lượt xem: 67

Ngày 02/01/2024 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư - Dệt may Thiên An Phát tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Cán bộ thiết kế” tại hai điểm cầu Thừa Thiên Huế và Hà Nội theo hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi lễ khai giảng, tại điểm cầu trường Công nghiệp Dệt May Hà Nội có ông Nguyễn Văn Đức - phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô là lãnh đạo các phòng/khoa. Tại điểm cầu Thừa Thiên Huế có bà Trần Quốc Hương- phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Cổ phần Đầu tư - Dệt may Thiên An Phát, giảng viên giảng dạy lớp học cùng toàn thể các anh (chị) học viên tham gia khóa đào tạo.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Trong bài phát biểu, ông Nguyễn Văn Đức, phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ vui mừng khi nhà trường tiếp tục nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư - Dệt may Thiên An Phát, công ty đã luôn lựa chọn trường Đại Công nghiệp Dệt May Hà Nội là đơn vị đồng hành trong các khóa đào tạo. Sự chọn lựa này tạo ra cầu nối mạnh mẽ giữa nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp với năng lực đào tạo của nhà trường, gắn với yêu cầu cụ thể, ứng dụng vào công tác sản xuất. Ông cũng chia sẻ rằng mô hình đào tạo theo đặt hàng của doanh nghiệp đã được nhà trường phát triển từ nhiều năm nay, mô hình này ngày càng được sự tin tưởng và đánh giá cao của các doanh nghiệp dệt may. Ông khẳng định mô hình này đang là định hướng, hướng đi đúng đắn của nhà trường bởi phương châm đào tạo của nhà trường là đào tạo theo định hướng ứng dụng, theo vị trí của thế giới việc làm… Qua đó ông bày tỏ hy vọng lớp “cán bộ thiết kế” theo đặt hàng của công ty sẽ trở thành một trong những động lực mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của công ty, bắt đầu một năm mới 2024 đầy hứng khởi. Ông cũng nhắn nhủ các bạn học viên hãy xem đây như là một thách thức và cơ hội để phát triển bản thân, qua khóa học này các bạn được học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội ở mỗi chuyên đề: Gerber, Clo3D, Draping, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ thuật tốt nhất để phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng chuyên nghiệp của mình.

TS. Nguyễn Văn Đức – phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Trần Quốc Hương, phó Tổng giám đốc công ty cho biết, để theo kịp được sự phát triển của xã hội thì con người chúng ta không ngừng học tập và trau dồi kiến thức. Cá nhân bà và ban lãnh đạo Công ty đánh giá rất cao chất lượng, uy tín cũng như trình độ chuyên môn của các thầy cô giáo trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện nay Công ty đã hợp tác với nhà trường tổ chức rất nhiều khóa đào tạo như: cán bộ quản lý chuyên may nâng cao, cán bộ kỹ thuật, giám đốc nhà máy thành viên…Tất cả các khóa đào tạo đó đều đem lại hiệu quả rất cao. Bà hy vọng sẽ còn được hợp tác lâu dài với nhà trường trong việc nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ, công nhân, nhân viên của công ty. Qua đó bà bày tỏ mong muốn học viên lớp học hãy dồn hết sức lực, tâm huyết, thời gian tham gia khóa học một cách nghiêm túc, tích lũy những kiến thức từ các thầy cô góp phần vào sự vào sự thịnh vượng của Thiên An Phát.

Trần Quốc Hương –phó Tổng giám đốc công ty phát biểu

Cũng tại buổi Khai giảng, thay mặt lớp học, học viên Nguyễn Thị Hạnh chia sẻ, bản thân chị cũng như các học viên trong lớp học rất vui mừng, phấn khởi khi được ban lãnh đạo Công ty quan tâm, tạo điều kiện được bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng về quản lý công nghệ…Đây là cơ hội quý báu để các học viên được bổ sung cho mình những gì còn yếu, còn thiếu trong công việc.

Học viên Nguyễn Thị Hạnh phát biểu

Trong những năm qua, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội luôn nhận được  sự tín nhiệm của Công ty cổ phần đầu tư – Dệt May Thiên An Phát trong việc đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ quản lý, trình độ chuyên môn và nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công ty. Nhà trường sẽ không ngừng phát huy thế mạnh trong đào tạo nhân lực để đồng hành cùng Công ty trong quá trình hội nhập và phát triển. Ngay sau buổi khai giảng, 15 học viên sẽ có những tiết học rất thú vị của ThS. Trần Đức Tiến – giảng viên nhà trường với chuyên đề “giới thiệu giao diện, phần mềm Clo3D”.

Vũ Mai – Phòng Đào tạo


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 31 Tổng truy cập: 19.096.641