Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN - NIỀM VUI CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH PHÒNG ĐÀO TẠO

Ngày đăng: 09:14 - 20/02/2024 Lượt xem: 183
Trong không khí xuân Giáp Thìn 2024, phòng Đào tạo tổ chức gặp mặt các gia đình cán bộ, chuyên viên.

Gặp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên của các gia đình thuộc phòng Đào tạo với mục đích gắn kết các gia đình, tạo không khí vui tươi và chào đón xuân mới. Mỗi lần gặp mặt đầu xuân, các anh chị em trong phòng có thêm cơ hội hiểu về gia đình đồng nghiệp: Các bố mẹ cùng chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, các con có thêm nhiều anh/chị/bạn mới, chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử... Qua đó, các anh chị em trong phòng Đào tạo thêm hiểu nhau, thêm đoàn kết, hỗ trợ nhau trong thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, các anh chị em còn cùng chia sẻ vui buồn trong cuộc sống hàng ngày.

 

 
Đại gia đình phòng Đào tạo tại buổi gặp mặt đầu xuân
 
Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo phòng đã gửi lời chúc năm mới đến các gia đình, mong mọi điều tốt đẹp đến với các gia đình; trao tặng những phong bao lì xì mừng tuổi các con với mong muốn các con chăm ngoan, đạt thành tích học tập tốt.
 


 Mừng tuổi các con
 
Ngoài ra, các gia đình có nhiều hoạt động vui chơi cùng nhau, tạo nên bầu không khí vui vẻ, thân mật. Trò chơi Tam sao thất bản đã chứng tỏ gia đình Trần Hạnh - Văn Long rất hiểu ý nhau, dù không được truyền đạt bằng lời nói mà chỉ qua hành động nhưng 4 thành viên của gia đình đã tìm đúng từ khóa của trò chơi.
 
Niềm vui của gia đình Trần Hạnh – Văn Long thắng cuộc
 
Trò chơi Tranh ghế với phần chiến thắng thuộc về bé Giang con bố Long đã khiến các con và bố mẹ rất hào hứng cổ vũ.
 
 
Trò chơi Tranh ghế
 
Phần thưởng cho những người chơi là những bao lì xì đỏ thắm với mong muốn mang lại nhiều may mắn trong năm mới. Và phần thưởng lớn nhất của các gia đình là những nụ cười, niềm vui, sự gắn bó của đại gia đình phòng Đào tạo qua những lời chúc khởi đầu một năm mới, những trò chơi náo nhiệt. Mong rằng Rồng Giáp Thìn mang nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công đến từng gia đình, tạo điểm tựa vững chắc để thành viên phòng Đào tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội giao.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 


 Tác giả : Phùng Thị Hạnh – Phòng Đào tạo

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 78 Tổng truy cập: 18.591.002