PHÒNG ĐÀO TẠO

Xét học vụ học kỳ 1 năm học 2023 – 2024 (đợt 2) các lớp Đại học khoá 8 và Cao đẳng khoá 19

Ngày đăng: 10:42 - 26/04/2024 Lượt xem: 19

Chiều ngày 24/4/2024, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức xét học vụ học kỳ 1 năm học 2023 – 2024 (đợt 2) cho 800 sinh viên các lớp Đại học khoá 8 và Cao đẳng khoá 19.

Chủ trì cuộc họp là TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự cuộc họp có các đ/c trong Ban giám hiệu, các đ/c Trưởng phòng/khoa/trung tâm đào tạo và các đ/c là cố vấn học tập/giáo viên chủ nhiệm (CVHT/GVCN) các lớp.

Toàn cảnh cuộc họp

Đại diện phòng Đào tạo, đ/c Nguyễn Quang Thắng – Phó trưởng phòng báo cáo các kết quả xét học vụhọc bổng khuyến khích học tập, học bổng doanh nghiệp, học bổng hỗ trợ học tập cho 800 sinh viên dự xét của các lớp Đại học khoá 8 và Cao đẳng khoá 19 học kỳ 1 năm học 2023-2024 (đợt 2).

Đ/c Nguyễn Quang Thắng  - Phó trưởng phòng Đào tạo báo cáo

Kết quả học tập của kỳ 1 năm học 2023-2024 được đánh giá là tiến bộ hơn so với học kỳ 1 năm học 2022-2023, thể hiện ở tỉ lệ sinh viên xếp loại học lực khá, giỏi, xuất sắc tăng 14.8%, tỉ lệ xếp loại học lực trung bình, yếu, kém giảm 14.8%.

Về kết quả xét học bổng, đã có 37 sinh viên được cấp học bổng khuyến khích học tập, trong đó 01 sinh viên đạt học bổng Giỏi và 36 sinh viên đạt học bổng Khá. Học bổng doanh nghiệp được tài trợ bởi Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Công đoàn Dệt May VN, Công ty TNHH thương mại quốc tế Mỹ Hào (Uster), Công ty TNHH Crystal martin Việt Nam, Tổng Công ty cổ phần dệt may Hòa Thọ, CTCP - Tổng Công ty may Bắc Giang LNG…..được cấp cho 33  sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện tốt. Cấp 12 suất học bổng hỗ trợ học tập từ 20%-40% học phí cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi nghe báo cáo tổng hợp của phòng Đào tạo và chia sẻ của các đ/c đại diện khoa/trung tâm, CVHT/GVCN, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kết quả xét học vụ, cấp học bổng khuyến khích học tập, học bổng của doanh nghiệp và học bổng hỗ trợ học tập cho sinh viên các lớp Đại học khoá 8 và Cao đẳng khoá 19.

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng kết luận cuộc họp

Một số hình ảnh trong cuộc họp:

Đ/c Nguyễn Hùng Tâm – Trưởng phòng CTSV&TTGD (giữa) báo cáo
kết quả xét rèn luyện