Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Khai giảng lớp “Nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp ” tại Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân

Ngày đăng: 01:59 - 13/05/2024 Lượt xem: 32

Sáng ngày 12/5/2024, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (Trường) đã phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân (Công ty) tổ chức khai giảng lớp “Nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp may công nghiệp”.
 
Tham dự buổi khai giảng, về phía Công ty có ông Nguyễn Đăng Lợi - Thành viên hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc; đại diện các phòng ban và toàn bộ học viên lớp học. Về phía Trường có TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng; đại diện phòng Đào tạo và giảng viên giảng dạy.

Toàn cảnh buổi khai giảng

 Trao đổi tại buổi Khai giảng, đại diện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty đã tin tưởng Trường để đặt hàng đào tạo. Ông khẳng định, trong những năm gần đây, Công ty luôn là một trong những khách hàng thân thiết của Trường trong các hoạt động đào tạo, tuyển dụng. Ông chia sẻ, với mô hình hoạt động hiện tại của Công ty, ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị của các nhà máy thì đầu tư cho người lao động là một kế hoạch đúng đắn và mang tính lâu dài. Với các nội dung lựa chọn cần thiết và phù hợp nhất với đối tượng đào tạo, Trường và ban lãnh đạo Công ty hy vọng rằng các học viên có thể vận dụng hiệu quả vào công việc được giao góp phần tăng năng suất lao động cho Công ty.

TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng phát biểu

 Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Đăng Lợi - Tổng Giám đốc cũng gửi lời cảm ơn đến Trường đã phối hợp với Công ty thực hiện tham quan, khảo sát để xây dựng nội dung chương trình phù hợp, sát với thực tế. Ông mong rằng sau khoá đào tạo, học viên sẽ áp dụng được tốt nhất các kiến thức học được để cải thiện năng suất lao động. Bài giảng đã được giảng viên xây dựng có nội dung gắn với các ví dụ cụ thể tại Công ty, do đó ông đề nghị toàn bộ học viên cần tập trung trong các buổi học, tích cực đóng góp mang tính chất “xây dựng” để các buổi học đạt hiệu quả cao.

 

 Ông Nguyễn Đăng Lợi – Tổng giám đốc Công ty phát biểu

Ngay sau buổi khai giảng, lớp có buổi học đầu tiên với chuyên đề “Năng suất và một số biện pháp tăng năng suất” do ThS. Trần Thị Ngát giảng dạy.

Trần Hạnh – Phòng Đào tạo


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 58 Tổng truy cập: 19.292.866