PHÒNG ĐÀO TẠO

NGHIỆM THU ĐỀ TÀI “GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP CHO HỌC PHẦN THỰC HÀNH CÔNG NGHỆ MAY 1”

Ngày đăng: 08:45 - 03/05/2024 Lượt xem: 21

Ngày 12/4/2024 tại phòng họp 305_C1 Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài cấp trường đã tổ chức phiên họp để đánh giá kết quả nghiên cứu của đồng chí Dương Thị Hân, giảng viên Trung tâm Thực hành may với đề tài “Giải pháp nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập cho học phần Thực hành công nghệ may 1”.

Thành phần Hội đồng đánh giá gồm các thành viên: TS. Nguyễn Thu Phượng, Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng; ThS. Chu Mai Hương, Phó giám đốc Trung tâm Thực hành may - Phản biện 1; TS. Nguyễn Thị Hường, Phó khoa Công nghệ may - Phản biện 2, ThS. Dương Thị Hoàn, Phó khoa Công nghệ may - Ủy viên; ThS. Đinh Thị Nhàn, Phó trưởng bộ môn CBSX - Ủy viên; ThS. Phạm Thị Lụa, giảng viên khoa Công nghệ may - Ủy viên; ThS. Dương Thị Hồng Lượng, Trưởng bộ môn THM1, trung tâm Thực hành may - Thư ký.

Dưới đây là một số hình ảnh và kết quả nghiên cứu của đề tài:

Ảnh 1. Báo cáo đề tài cấp trường

Ảnh 2. TS. Nguyễn Thu Phượng - Chủ tịch Hội đồng

Ảnh 3. ThS. Dương Thị Hân – chủ nhiệm đề tài báo cáo

Thay mặt nhóm nghiên cứu, ThS. Dương Thị Hân báo cáo trước Hội đồng các nội dung chính trong đề tài với mục tiêu nghiên cứu về: Thực trạng về hiệu quả giảng dạy và học tập học phần TTKTM1; Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả giảng dạy và học tập; Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập cho học phần THCNM1.

Tại buổi nghiệm thu, tác giả đã được nghe những ý kiến góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng. Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài cấp trường đã đánh giá cao nội dung, phương pháp và kết quả nghiên cứu của đồng chí Dương Thị Hân. Đề tài được đánh giá xếp loại khá. Hội đồng đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp tục triển khai ứng dụng các giải pháp trong quá trình giảng dạy các học phần Thực hành công nghệ may.

ThS. Dương Thị Hân

Online: 61 Tổng truy cập: 18.971.966