PHÒNG ĐÀO TẠO

Khai giảng khóa đào tạo “Kỹ thuật chuyền ngành may” tại Tổng Công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ (Đà Nẵng)

Ngày đăng: 10:10 - 03/10/2022 Lượt xem: 249
Tiếp nối sự hợp tác thành công từ năm 2020, năm 2022 trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tiếp tục được Công đoàn Dệt may Việt Nam tin tưởng, đặt hàng đào tạo “nâng cao trình độ cho đoàn viên, người lao động” thuộc các Doanh nghiệp Dệt may. Chương trình đào tạo gồm rất nhiều khóa đào tạo dự kiến sẽ được 02 bên phối hợp tổ chức đào tạo từ tháng 9/2022 đến tháng 12/2022.

Chiều ngày 23/9/2022 tại Đà Nẵng, Công đoàn Dệt may Việt Nam đã phối hợp với Tổng Công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Kỹ thuật chuyền ngành may”. Đây là khóa học dành riêng cho cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ và là khóa học đầu tiên trong chuỗi các khóa học được tổ chức năm 2022 giữa Công đoàn Dệt may Việt Nam và trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Tham dự buổi lễ khai giảng về phía Công đoàn Dệt may Việt Nam có ông Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Công Đoàn Dệt May Việt Nam, phụ trách khu vực miền Trung, bà Trần Tường Anh – Phó tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Dệt may Hòa Thọ, cô Đặng Thị Đan giảng viên trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội cùng toàn thể học viên lớp học.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng
Chia sẻ tại buổi khai giảng ông Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Công Đoàn Dệt May Việt Nam cho biết việc hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp về công tác đào tạo, đào tạo chuyển đổi nghề, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần nâng cao năng suất lao động, kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên, người lao động trong bối cảnh các doanh nghiệp Dệt may chịu ảnh hưởng lớn sau 2 năm đại dịch là việc làm hết sức thiết thực, kịp thời của Công đoàn Dệt may Việt Nam. Qua đây, ông bày tỏ mong muốn, học viên tham gia khóa học một cách nghiêm túc, cầu thị, tích lũy kiến thức từ giảng viên giảng dạy và các bạn học viên trong lớp. Khóa học sẽ giúp cho học viên rèn luyện thêm một số kỹ năng trong quá trính làm việc như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thuyết phục, thái độ làm việc một cách tâm huyết, có sáng tạo trong công việc góp phần vào sự phát triển của công ty.

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Công Đoàn Dệt May Việt Nam phát biểu
Thay mặt ban lãnh đạo, bà Trần Tường Anh – Phó tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ đã bày tỏ vui mừng và gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Dệt may Việt Nam, trường Đại học học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã có những khóa học bổ ích cho người lao động của các doanh nghiệp Dệt may nói chung và Tổng công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ nói riêng. Qua đây, bà đánh giá rất cao chất lượng nhân lực sau đào tạo từ các khóa học mà trường Đại học học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã đào tạo cho Tổng công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ trong những năm qua.

Trần Tường Anh – Phó tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ phát biểu
Sau buổi khai giảng, học viên lớp học đã có buổi học đầu tiên với ThS. Đặng Thị Đan – giảng viên trường Đại học học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Vũ Thị Mai – phòng Đào tạo

Online: 14 Tổng truy cập: 18.702.681