PHÒNG ĐÀO TẠO

Xét tốt nghiệp ngành Công nghệ Sợi, Dệt khóa 3, học vụ ngành Thiết kế thời trang khóa 4 và sinh viên làm khóa luận đại học khóa 4

Ngày đăng: 09:24 - 19/10/2022 Lượt xem: 286
Sáng ngày 18/10/2022 tổ chức họp hội đồng xét tốt nghiệp năm 2022 cho sinh viên đại học ngành Công nghệ Sợi, Dệt khóa 3, xét học vụ các lớp đại học ngành Thiết kế thời trang khóa 4 và xét sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp đại học khóa 4. Thành phần Hội đồng gồm có Ban giám hiệu, Trưởng các khoa/TT đào tạo, đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo. Ngoài ra, các cố vấn học tập/giáo viên chủ nhiệm (CVHT/GVCN) được mời dự họp.

TS. Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp, với 03 nội dung chính: Xét tốt nghiệp ngành Công nghệ Sợi, Dệt khóa 3; xét học vụ ngành Thiết kế thời trang khóa 4 và xét danh sách sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp khóa 4.

Tại cuộc họp, đại diện phòng Đào tạo báo cáo tổng hợp các kết quả:

Về kết quả tốt nghiệp đúng hạn: sinh viên ngành Công nghệ Sợi đạt 73.3%, kết quả này cao hơn năm trước (năm 2021 là 55.6%).

Về kết xét học vụ: 100% sinh viên ngành Thiết kế thời trang khóa 4 đạt học lực bình thường, không có sinh viên bị cảnh báo, thôi học và học bị tụt hạng năm đào tạo.

Về kết quả danh sách sinh viên đại học khóa được làm khóa luận tốt nghiệp: có 165 sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp và nhiều hơn so với năm 2021 (năm 2021 có 103 sinh viên)
Đ/c Phùng Thị Hạnh - TP Đào tạo báo cáo kết quả tốt nghiệp

Sau khi nghe báo cáo tổng hợp của đại diện phòng Đào tạo, các đ/c Trưởng khoa/trung tâm chủ trì ngành học đã chia sẻ một số nguyên nhân khiến sinh viên chưa đủ điều kiện tốt nghiệp, làm khóa luận tốt nghiệp và đề xuất một số giải pháp, phương pháp học tập để sinh viên học tốt hơn.

Đ/c Vũ Đức Tân – Trưởng khoa Công nghệ Sợi, Dệt phát biểu ý kiến

TS. Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng kết luận

Kết thúc cuộc họp, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường đã kết luận thông qua các kết quả tốt nghiệp, học vụ và sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp, đồng thời đ/c Hiệu trưởng cũng giao nhiệm vụ cho các khoa chủ trì ngành và CVHT đề xuất giải pháp, tư vấn cho sinh viên nợ học phần có thể sớm đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên đủ điều kiện làm khóa luận đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp nhiều hơn.

Phạm Thị Linh- Phòng Đào tạo
Online: 52 Tổng truy cập: 18.648.924