Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Gắn kết đào tạo với thực tế doanh nghiệp

Ngày đăng: 06:15 - 28/12/2017 Lượt xem: 885
Trong bối cảnh nền giáo dục đào tạo theo “định hướng nội dung” trở nên bất cập và xuất hiện nhiều nhược điểm, trường Đại học Công ngiệp Dệt May Hà Nội thấy rõ được tầm quan trọng và từng bước xây dựng mô hình đào tạo học đi đôi với hành, điều này được thể hiện rõ trong suốt quá trình đào tạo của trường.
 
Đối với các môn học từ cơ sở ngành đến chuyên ngành nhà trường đều thiết kế lý thuyết song song với thực hành. Sau các buổi học lý thuyết trên lớp, sinh viên được thực hành để áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế để cùng trải nghiệm và đúc kết kinh nghiệm.
 
Để đáp ứng được nhu cầu phát triển ngày càng hiện đại của ngành nghề và phục vụ nhu cầu thực tiễn của từng môn học, nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan đến các cơ quan, doanh nghiệp.
 
Hơn thế nữa, nhà trường còn có các chương trình liên kết làm việc thực tập tại các doanh nghiệp nhằm tạo ra những sinh viên khi tốt nghiệp thích ứng ngay với yêu cầu của công việc ở trong mọi môi trường, tiếp cận được với các mục tiêu nghề nghiệp, có thể làm việc trong một thế giới mới đầy năng động và thay đổi nhanh.
 
Một số hình ảnh lớp CĐSD- K11 thực tế tại Công ty Cổ phần Dệt Vĩnh Phú và Công ty cổ phần Dệt Phú Thọ. Từ những chuyến đi, sinh viên được mở rộng kiến thức, tham gia thực tế và được các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 32 Tổng truy cập: 19.096.388